top-title

Cán bộ nhân viên Cen Group “nhiệt tình” giải cứu nông sản Hải Dương

2021-03-03 08:31:00

Cán bộ nhân viên (CBNV) tập đoàn Cen Group tiếp tục chia sẻ khó khăn cùng bà con nông dân vùng dịch Hải Dương bằng việc tiêu thụ hàng chục tấn nông sản đang chờ giải cứu.

Hàng chục tấn cà rốt, su hào, ổi, bắp cải,… được CBNV Cen Group tiêu thụ nhanh chóng

Trước tình trạng ùn ứ một số lượng lớn nông sản tại Hải Dương, Cen Group đã lên kế hoạch kết nối với người nông dân để thu mua hàng chục tấn rau củ và vận chuyển về trụ sở tập đoàn. Việc làm trên đã nhận được hưởng ứng tích cực của toàn thể CBNV khi số nông sản trên được tiêu thụ trong thời gian ngắn. 

Hiện Cen Group đã thực hiện nhiều chuyến xe hỗ trợ tiêu thụ nông sản Hải Dương. 

Bộ phận Hành chính đang tất bật sắp xếp rau củ cho CBNV

Phong trào chung tay giải cứu nông sản Hải Dương của Cen Group là một nghĩa cử cao đẹp, không chỉ đơn thuần là hỗ trợ người dân vùng dịch tiêu thụ nông sản do bị ảnh hưởng bởi COVID-19 mà còn thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái của của dân tộc Việt Nam.

Hi vọng rằng, một ngày không xa, dịch bệnh sẽ nhanh chóng được đẩy lùi.

top-title

TIN TỨC KHÁC

Khánh thành điểm trường Cà Xen - Quảng Bình và giọt nước mắt của lòng biết ơn

Khánh thành điểm trường Cà Xen - Quảng Bình và giọt nước mắt của lòng biết ơn

2021-03-25 13:44:00

“Tôi cứ ngỡ đây là một giấc mơ, có ông bụt hiện về mang cho chúng tôi những điều quá đỗi tuyệt vời. Thật khó để nói lên cảm xúc của tôi lúc này, tôi chỉ biết nói rằng, chúng tôi nợ Quỹ Những tấm lòng Nhân ái một ân tình…”

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái dành hơn 300 triệu đồng xây sửa điểm trường Cà Xen – Quảng Bình

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái dành hơn 300 triệu đồng xây sửa điểm trường Cà Xen – Quảng Bình

2021-03-18 11:44:00

Đầu tháng 3 năm 2021, Quỹ Những tấm lòng Nhân ái đã có mặt tại Quảng Bình, thực hiện sửa sang, nâng cấp điểm trường Cà Xen – Trường Tiểu học Thanh Lạng (xã Thanh Hóa – huyện Tuyên Hóa) với mong muốn tiếp thêm niềm tin cho hành trình tìm “kiếm tìm con chữ” của các em nhỏ nơi đây!

Ấn tượng Cen Awards 2020: Vượt qua Virus

Ấn tượng Cen Awards 2020: Vượt qua Virus

2021-03-06 09:35:20

Tối 5.3.2021, Lễ vinh danh cá nhân, tập thể suất sắc nhất năm vừa qua - Cen Awards 2020, được diễn ra long trọng tại khách sạn Meliá, Hà Nội. Chương trình được tổ chức quy mô và hoành tráng thỏa mãn sự mong chờ của toàn thể CBNV Cen Group trong suốt một năm đầy bất định.