top-title

Cen Group tiếp tục bổ sung 53 nhân sự vào đội ngũ “tinh anh”

2021-04-16 13:58:00

Sáng thứ 6, ngày 16/04/2021 tại Trung tâm tổ chức sự kiện, tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Tập đoàn Cen Group đã tổ chức “Lễ Trao quyết định bổ nhiệm nhân sự” cho 2 khối văn phòng và khối kinh doanh.

Trải qua năm 2020 với sự biến động của thị trường BĐS, Cen Group vẫn chứng minh được tiềm lực mạnh mẽ, vừa ứng phó thành công trước đại dịch, vừa tận dụng để phát triển mạnh mẽ trong kinh doanh. Bước sang năm 2021, Cen Group khởi đầu với những con số kinh doanh ấn tượng, tạo thế và lực bứt phá.  Để có được kết quả này, một phần là nhờ yếu tố con người, nhờ chủ trương phát triển nhân sự của BLĐ Tập Đoàn. 

Sự kiện thu hút sự tham dự của đông đảo cán bộ, nhân viên nhà Cen

Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ là hoạt động thường xuyên được duy trì tại Cen Group. Ở Cen, nhân sự sẽ luôn được tạo điều kiện để phát triển năng lực chuyên môn, được ghi nhận và được gửi trao cơ hội thăng tiến, nắm giữ vị trí quan trọng. Tại buổi lễ lần này, Cen đã trao quyết định bổ nhiệm cho 53 nhân sự ở cả khối văn phòng và khối kinh doanh của Tập đoàn và các công ty thành viên.

Cen Group trao quyết định bổ nhiệm cho 53 nhân sự ở 2 khối B.O và khối kinh doanh

Lễ bổ nhiệm không chỉ là niềm vui của 53 nhân sự được trao quyết định mà còn là niềm vui chung của BLĐ Tập đoàn, của toàn tập thể nhà Cen vì từ nay, Cen Group có thêm nhân sự cho đội ngũ tinh anh, phát triển Tập đoàn ngày càng lớn mạnh.

Chúc đội ngũ nhân sự được bổ nhiệm sẽ có thêm nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần và ý chí thật cao để cùng với Ban lãnh đạo Tập đoàn chèo lái con thuyền Cen Group vươn khơi vượt sóng, tỏa hào quang.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện:

 

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Khánh thành điểm trường Cà Xen - Quảng Bình và giọt nước mắt của lòng biết ơn

Khánh thành điểm trường Cà Xen - Quảng Bình và giọt nước mắt của lòng biết ơn

2021-03-25 13:44:00

“Tôi cứ ngỡ đây là một giấc mơ, có ông bụt hiện về mang cho chúng tôi những điều quá đỗi tuyệt vời. Thật khó để nói lên cảm xúc của tôi lúc này, tôi chỉ biết nói rằng, chúng tôi nợ Quỹ Những tấm lòng Nhân ái một ân tình…”

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái dành hơn 300 triệu đồng xây sửa điểm trường Cà Xen – Quảng Bình

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái dành hơn 300 triệu đồng xây sửa điểm trường Cà Xen – Quảng Bình

2021-03-18 11:44:00

Đầu tháng 3 năm 2021, Quỹ Những tấm lòng Nhân ái đã có mặt tại Quảng Bình, thực hiện sửa sang, nâng cấp điểm trường Cà Xen – Trường Tiểu học Thanh Lạng (xã Thanh Hóa – huyện Tuyên Hóa) với mong muốn tiếp thêm niềm tin cho hành trình tìm “kiếm tìm con chữ” của các em nhỏ nơi đây!

Ấn tượng Cen Awards 2020: Vượt qua Virus

Ấn tượng Cen Awards 2020: Vượt qua Virus

2021-03-06 09:35:20

Tối 5.3.2021, Lễ vinh danh cá nhân, tập thể suất sắc nhất năm vừa qua - Cen Awards 2020, được diễn ra long trọng tại khách sạn Meliá, Hà Nội. Chương trình được tổ chức quy mô và hoành tráng thỏa mãn sự mong chờ của toàn thể CBNV Cen Group trong suốt một năm đầy bất định.