top-title

Cen Land (CRE) ký kết phân phối F1 dự án Apec Mandala Sky Villas

2021-03-29 15:34:00

Chiều ngày 29/03/2021, tại trung tâm tổ chức sự kiện 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cen Land đã trân trọng trao chứng nhận hợp tác cho 15 đại lý F1 để cùng phân phối dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Boi. Với sự hợp tác này, Cen Land và các đại lý F1 hi vọng sẽ đem đến “làn sóng” Mandala Sky Villas Kim Boi bùng nổ trên thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Apec Mandala Sky Villa Kim Boi là dòng dự án nghỉ dưỡng được khảo sát kỹ lưỡng địa tầng, địa chất và được xây dựng tâm huyết bởi chủ đầu tư Apec Group – Một trong những chủ đầu tư uy tín trong ngành bất động sản và đã ghi dấu ấn ở nhiều dự án nổi bật như: Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Huế, Apec Dubai Tower Ninh Thuận. Tiếp nối thành công của các chuỗi dự án trên, Apec Mandala Sky Villas Kim Boi được kỳ vọng sẽ tiếp tục đột phá trong chuyến hành trình kiến tạo sản phẩm nghỉ dưỡng chuẩn xa xỉ. Đây cũng là cơ hội đón đầu đà tăng trưởng cho các nhà đầu tư nhanh nhạy giữa xu hướng du lịch tại chỗ (staycation) đang bùng nổ. 

Với bề dày kinh nghiệm hơn 18 năm trong lĩnh vực bất động sản, Cenhomes.vn và Cen Land chính thức là 02 đơn vị được chủ đầu tư Apec lựa chọn làm đơn vị phân phối độc quyền cho dự án Mandala Sky Villas Kim Boi. Và để chia sẻ cơ hội cũng như đẩy nhanh tốc độ bán hàng tại dự án này, đơn vị phân phối độc quyền Cen Land đã cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn 15 đơn vị uy tín trên thị trường phân phối để cùng đưa Apec Mandala Sky Villas Kim Boi đến với đông đảo khách hàng.

Trong không khí trang trọng của sự kiện, lễ trao chứng nhận đại lý F1 giữa Cen Land và 15 đại lý gồm: Công ty CP Tư vấn Đầu tư F Land Việt Nam; Công ty CP Đầu tư Thương mại BĐS HC; Công ty CP Đầu tư và Phát triển HB Land; Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh BĐS Hoà Bình; Công ty CP Công nghệ và Thương mại Tektra; Công ty CP BĐS GTLand; Công ty CP Đầu tư BĐS Lộc Sơn Hà; Công ty CP Đầu tư Phát triển Thương mại Thành Nam; Công ty CP BĐS TimesPro; Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư BĐS An Hưng; Công ty CP Đầu tư BĐS MDH Land; Công ty CP DGL Việt Nam; Công ty TNHH Bestay Việt Nam; Công ty CP TVXD và ĐTTM Đông Dương; Công ty An Vượng Group đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện phía Cen Land, ông Hồ Minh Hải – Giám đốc dự án và bà Nguyễn Quỳnh Mai - Tổng giám đốc Cenhomes.vn kiêm Phó Tổng giám đốc Thường trực phụ trách kinh doanh Cen Land đã chia sẻ nhiều thông tin quý báu, phân tích điểm mạnh, cơ hội của dự án, những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng và các đại lý phân phối.

Lễ ký kết và trao quyết định phân phối chính thức đã thể hiện mối quan hệ hợp tác ngày càng phát triển và bền chặt hơn nữa trong việc hợp tác phân phối, tiếp thị giữa Cen Land và các Sàn liên kết với mong muốn đưa những sản phẩm bất động sản uy tín, chất lượng đến tay khách hàng, các nhà đầu tư một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ:  

top-title

TIN TỨC KHÁC

Các công ty tỉnh thuộc Cen Land phân phối chính thức sản phẩm Vinhomes

Các công ty tỉnh thuộc Cen Land phân phối chính thức sản phẩm Vinhomes

2021-06-22 15:15:06

Dân trí Bên cạnh hai chi nhánh Cen Hà Nội và Cen TPHCM, Cen Land tiếp tục bổ sung thêm lực lượng bán hàng Vinhomes tại hàng loạt các công ty tỉnh, tiếp tục khẳng định vị thế bán hàng số 1.

Cen Group hỗ trợ khẩn cấp CBNV giữa mùa dịch Covid-19

Cen Group hỗ trợ khẩn cấp CBNV giữa mùa dịch Covid-19

2021-06-08 16:31:56

Theo thông báo mới nhất từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn, để hỗ trợ tối đa cho CBNV trong thời điểm khó khăn vì dịch bệnh, Cen Group sẽ vẫn trả đủ 100% lương cho CBNV trong diện F0, F1và F2. Ngoài ra, với những trường hợp CBNV không may bị nhiễm Covid (F0) sẽ được hỗ trợ thêm 20.000.000 VNĐ/người.

Cen Group ủng hộ  5 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

Cen Group ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

2021-06-05 22:59:13

Tối 5.6.2021, Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 chính thức ra mắt tại Hà Nội. Tham dự sự kiện, Tập đoàn Cen Group tài trợ 5 tỷ đồng cho Quỹ để chung tay cùng Chính phủ mua, nhập khẩu vaccine, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước để tiêm chủng cho người dân, đẩy lùi đại dịch.