top-title

Cen Land (CRE) và vị thế của ông vua bán hàng

2021-03-30 17:34:03

Theo số liệu báo cáo của Vietnam Report đánh giá về tình hình thị trường BĐS 2 tháng đầu năm 2021, dẫn đầu trong lĩnh vực môi giới là Cen Land (CRE). Đơn vị này đã môi giới thành công 1.788 sản phẩm với tổng giá trị giao dịch hơn 7.500 tỷ đồng.

Giao dịch trong 2 tháng đầu năm của Cen Land chủ yếu đến từ các dự án The Manor Central Park, Louis City, Bình Minh Garden, Kiến Hưng Luxury, Xanh Villas (Hà Nội); Vườn Vua Resort, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy (Phú Thọ)… và một số dự án ở khu vực phía Nam như Happy One Central tại Bình Dương, Stella Mega City Cần Thơ và một số dự án của Vinhomes tại khu vực phía Nam. 

Cen Land sở hữu kho hàng dự án khổng lồ với nhiều dự án trọng điểm trên khắp cả nước, cùng đội ngũ nhân sự hùng hậu với hơn 3.700 nhân viên kinh doanh là những chuyên viên kinh doanh nhiệt huyết cùng đội ngũ quản lý thực chiến là các siêu sao bán hàng.

Hệ thống phòng họp được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Để gia tăng sức mạnh nội tại, bên cạnh 2 đội quân nòng cốt là Cen STDA và Cen CHS, Cen Land còn phát triển mô hình công ty Cen BM (mô hình công ty cổ phần Cen sở hữu 51%), trở thành lực lượng bán hàng số 3 hùng hậu… thu hút hàng nghìn nhân sự chất lượng cao trong ngành BĐS tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Những đội quân trực thuộc Cen Land phần lớn sẽ nhận được sự hỗ trợ bán hàng dựa trên nền tảng công nghệ Cenhomes.vn đi kèm với 50% chi phí marketing quảng cáo để tìm kiếm khách hàng. Đồng thời được hướng dẫn và tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu cả về kĩ năng mềm và khả năng thực chiến.

Với mục tiêu giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực môi giới, phân phối BĐS, Cen Land luôn chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Tại Cen Land, môi trường làm việc và cơ sở vật chất luôn được chú trọng đầu tư để mang đến cho đội ngũ nhân sự điều kiện làm việc tốt nhất, với những không gian thoải mái sáng tạo và sinh hoạt gắn kết tập thể, nâng cao năng lực từng cá nhân và đội nhóm. 100% cơ sở vật chất đều được đầu tư, mua mới và được đặt tại những quận trung tâm, trong các tòa nhà có mặt bằng rộng rãi. 

Bên cạnh đó, Cen Land còn là một trong những công ty có chế độ đãi ngộ đầy đủ nhất cho nhân viên, từ du lịch 2 lần/ năm, thưởng lễ Tết, thâm niên, bảo hiểm cho đến thưởng nóng, xét tăng lương định kỳ và các chương trình vinh danh, tặng xe, tặng nhà cho cán bộ nhân viên xuất sắc với số tiền dành cho chế độ phúc lợi nên tới hàng chục tỉ đồng. Đặc biệt, người lao động làm việc tại Cen Land không chỉ nhận được chế độ lương, thưởng tốt mà còn cơ hội phát triển sự nghiệp với nhiều vị trí quan trọng.

Hiện tại, trên sa bàn chiến lược của năm 2021, Cen Land đã chính thức quay trở lại “trận đánh lớn” khi đồng hành cùng Vin Group để phân phối các sản phẩm của Vinhomes trong đa dạng các phân khúc. Được biết, trước đó Cen Land HCM đã trở thành đại lý Platinum của Vinhomes, đây là cấp đại lý cao nhất trong phân cấp hệ thống đối tác liên kết với Vinhomes

Các chương trình vinh danh trao thưởng được tổ chức 2 lần/ năm

Ngày 15/3, Cen Land chính thức công bố thông tin thành lập công ty Cen Hà Nội. Với đội quân bán hàng chuyên biệt, sứ mệnh của Cen Hà Nội là tập trung phân phối chính các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes tại khu vực phía Bắc. 

Sẵn sàng “vượt biển” để vươn ra những thị trường mới, Cen Land đã chuẩn bị nguồn lực mạnh mẽ để hoàn toàn bao phủ thị trường dành riêng cho phân khúc của Vinhomes. Bằng chứng là việc Cen Land đang trải thảm đỏ chiêu mộ những chiến binh sales với số lượng cực lớn lên đến 2.000 người ở các vị trí nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh, giám đốc kinh doanh. 

Cen Land cam kết mức hoa hồng siêu cạnh tranh và về ngay tài khoản chỉ sau 48 giờ, cơ chế quản lý số 1 thị trường kèm theo hỗ trợ chi phí marketing và được đào tạo cũng như trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức. Ngoài mức lương cứng từ 6 đến 12 triệu đồng đối với nhân viên kinh doanh, từ 10 đến 30 triệu đồng với Trưởng phòng kinh doanh và đến 50 triệu đồng với Giám đốc kinh doanh thì cơ chế hoa hồng và thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng/ tháng là không thể thiếu. Cen Land định hướng xây dựng môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ tốt nhất để cán bộ nhân viên có cơ hội phát triển tối đa năng lực và khả năng bản thân, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.

top-title

TIN TỨC KHÁC

Các công ty tỉnh thuộc Cen Land phân phối chính thức sản phẩm Vinhomes

Các công ty tỉnh thuộc Cen Land phân phối chính thức sản phẩm Vinhomes

2021-06-22 15:15:06

Dân trí Bên cạnh hai chi nhánh Cen Hà Nội và Cen TPHCM, Cen Land tiếp tục bổ sung thêm lực lượng bán hàng Vinhomes tại hàng loạt các công ty tỉnh, tiếp tục khẳng định vị thế bán hàng số 1.

Cen Group hỗ trợ khẩn cấp CBNV giữa mùa dịch Covid-19

Cen Group hỗ trợ khẩn cấp CBNV giữa mùa dịch Covid-19

2021-06-08 16:31:56

Theo thông báo mới nhất từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn, để hỗ trợ tối đa cho CBNV trong thời điểm khó khăn vì dịch bệnh, Cen Group sẽ vẫn trả đủ 100% lương cho CBNV trong diện F0, F1và F2. Ngoài ra, với những trường hợp CBNV không may bị nhiễm Covid (F0) sẽ được hỗ trợ thêm 20.000.000 VNĐ/người.

Cen Group ủng hộ  5 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

Cen Group ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

2021-06-05 22:59:13

Tối 5.6.2021, Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 chính thức ra mắt tại Hà Nội. Tham dự sự kiện, Tập đoàn Cen Group tài trợ 5 tỷ đồng cho Quỹ để chung tay cùng Chính phủ mua, nhập khẩu vaccine, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước để tiêm chủng cho người dân, đẩy lùi đại dịch.