top-title

Cen Group dành 10 tỷ đồng chung tay chống dịch Covid-19

2020-04-07 03:00:00

Sáng 7/4/2020, nhằm chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch COVID-19, Tập đoàn Cen Group đã trao ủng hộ 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Cụ thể, Cen Group ủng hộ 4 tỷ đồng tiền vật tư y tế và 1 tỷ đồng tiền mặt. Ngoài ra, Cen Group cũng dành 5 tỷ đồng hỗ trợ CBNV Cen Group vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh.

>> Cen Group: Gần 400 đơn vị máu được hiến trong lần đầu tiên thực hiện ngày hội hiến máu

Tại sự kiện trao ủng hộ, ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cen Group chia sẻ: Cen Group là doanh nghiệp bất động sản đã có 18 năm phát triển với khoảng 3.000 nhân sự cùng hàng chục văn phòng trên cả nước. Cen Group tin rằng, giúp đỡ cộng đồng và xã hội tốt đẹp hơn là một trong những giá trị nhân văn mà Cen hướng tới. Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, Cen Group luôn sẵn sàng đồng hành cùng Nhà nước, xã hội và cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh. Cen Group hy vọng góp một phần sức lực vào cuộc chiến, giúp Việt Nam sớm chiến thắng dịch bệnh.

Cengroup ủng hộ 10 tỷ chống dịch covid-19

Đại diện Cen Group trao ủng hộ 5 tỷ đồng chung tay chống dịch Covid-19.

Đáp lại sự ủng hộ của Cen Group, ông Trần Thanh Mẫn - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam bày tỏ tình cảm với tập thể Cen Group và tin tưởng với sự ủng hộ của những doanh nghiệp vì cộng đồng như Cen Group sẽ góp phần không nhỏ giúp cả nước sớm chiến thắng dịch bệnh, cuộc sống người dân sẽ sớm ổn định.

Ban lãnh đạo Cengroup

Ông Trần Thanh Mẫn - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (bên phải) tiếp đón đoàn Cen Group. 

Cen Group cũng là doanh nghiệp thường xuyên có nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Cen Group đã thành lập quỹ từ thiện Quỹ Hành động vì Nhân ái, hoạt động hiệu quả từ năm 2016. Hàng năm, Cen Group thực hiện nhiều chương trình xây trường tại vùng cao, trao tặng quà cho trẻ em nghèo, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai, tài trợ chi phí cho các hoạt động y tế,... Hàng năm Cen cũng tổ chức giải golf từ thiện Swing for the Children’s Tet vì trẻ em nghèo,…

Trước đó, để chung tay cùng cả nước chống dịch bệnh, Cen Group đã quán triệt tinh thần phòng chống Covid-19 tới toàn thể cán bộ nhân viên. Cụ thể, Cen Group đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh tại tất cả văn phòng. Cen đã thành lập Ban phòng chống dịch Covid-19 Cen Group để kịp thời thông tin, hướng dẫn CBNV cách phòng, tránh dịch.

Giữa tháng 2/2020, cùng chung tay với cộng đồng để khắc phục những ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 gây ra, đồng thời lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, Cen Group đã tổ chức ngày hội hiến máu. Chương trình được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và thu hút đông đảo CBNV tham gia, thu được gần 400 đơn vị máu.

Cen Group cũng là doanh nghiệp tiên phong thay đổi hình thức giới thiệu và giao dịch các dự án BĐS trên cả nước. Theo đó, thông qua nền tảng công nghệ CenHomes.vn, Cen Group tổ chức các sự kiện giới thiệu dự án BĐS trực tuyến, livestream trên fanpage CenHomes.vn. Khách hàng ở bất cứ đâu đều có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin dự án, được tư vấn và thậm chí giao dịch trực tuyến rất nhanh chóng, dễ dàng.

Hà Thanh 

  

top-title

TIN TỨC KHÁC

Phát động giải chạy Cen Marathon mừng sinh nhật Cen Group tròn 18 tuổi

Phát động giải chạy Cen Marathon mừng sinh nhật Cen Group tròn 18 tuổi

2020-09-19 12:17:31

Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Tập đoàn Cen Group tròn 18 tuổi được khởi động với giải chạy Cen Marathon. Cuộc thi năm nay hứa hẹn mang tới nhiều điều bất ngờ, thú vị và gay cấn.

Nhiều nhà hảo tâm đồng hành với hoạt động từ thiện của Quỹ Hành động vì Nhân ái

Nhiều nhà hảo tâm đồng hành với hoạt động từ thiện của Quỹ Hành động vì Nhân ái

2020-09-01 17:13:37

Năm 2020 là một năm đánh dấu “bước đi dài” của Quỹ khi thực hiện hai hoạt động từ thiện song song: Duy trì cây ATM gạo và xây dựng trường Xắng Hằng. Trong suốt hơn 3 tháng phát gạo và xây trường, Quỹ đã nhận được sự đồng hành và ủng hộ rất lớn từ các nhà hảo tâm trên khắp cả nước.

Chung kết và bế mạc Cen Open Cup 2020 - Chào mừng tân vương

Chung kết và bế mạc Cen Open Cup 2020 - Chào mừng tân vương

2020-08-31 09:20:46

15h ngày 30/8 vừa qua, tại sân bóng Giang Sơn, ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, tiếng còi khai cuộc chung kết giải đấu Cen Open Cup 2020 vang lên. Hai đội bóng xuất sắc nhất của giải đấu là CH1 và C2 Plus đã có một hành trình “khổ luyện” để cùng góp mặt trong trận chung kết đầy kịch tính.