top-title

Cen Group “rót” 1 triệu USD đầu tư vào nền tảng công nghệ Revex

2020-02-18 04:00:00

Sáng ngày 18/02/2020, tại Trung tâm tổ chức sự kiện tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ - Cen Group chính thức công bố đầu tư Revex – Nền tảng công nghệ đầu tư chung bất động sản.

Theo đó, Cen Group sẽ “rót” 1 triệu đô đầu tư vào nền tảng công nghệ Revex. Revex sẽ là nền tảng trung gian kết nối giữa chủ đầu tư và nhà đầu tư bất động sản. Phân khúc khách hàng mà Revex hướng đến là các cá nhân có thể đầu tư từ 1 triệu đồng. Các nhà đầu tư có thể góp vốn để cùng đầu tư chung, tuỳ vào năng lực tài chính của mình.
 

Cengroup công bố đầu tư revex

Sự hợp tác giữa Cen Group và Revex mở ra một bước ngoặt mới trong việc xây dựng nền tảng đầu tư chung bất động sản với dành cho các khách hàng có nguồn vốn ít.
 
 
Thành lập từ năm 2018, Revex được xây dựng trên nền tảng Smart Contract (hợp đồng thông minh) với nền tảng Blockchain. Các giao dịch được thực hiện và ghi nhận vào hệ thống bằng các hợp đồng online là phiên bản mới nhất (2.0) của công nghệ Blockchain. Các hợp đồng khi được ghi nhận thì không thể sửa hoặc thay đổi được do đó sẽ đảm bảo được tính công khai, minh bạch của giao dịch và sự toàn vẹn của thông tin. Các gói đầu tư sẽ được đánh mã để đảm bảo đầu tư chính xác lượng vốn vào tài sản, loại bỏ khả năng đầu tư vượt giá trị tài sản. 
 
Các dự án bất động sản được niêm yết trên Revex sẽ được thẩm định nghiêm ngặt cùng sự tư vấn chi tiết, chuyên sâu về phương án đầu tư đến từ Hội đồng khuyến nghị đầu tư, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi góp vốn đầu tư chung trên Revex.
 
Revex ra đời mang đến một phương thức đầu tư mới trong lĩnh vực bất động sản. Với khách hàng có nguồn vốn ít, thông qua Revex cũng có thể dễ dàng đầu tư được vào bất động sản thay vì phải huy động nguồn vốn lớn như trước kia. Với các chủ đầu tư, Revex giúp các chủ đầu tư các dự án bất động sản tiếp cận được với nguồn vốn mới thuận tiện và dễ dàng trong bối cảnh tín dụng trong bất động sản đang bị siết chặt. Với thị trường bất động sản, đây sẽ là một phương thức giao dịch mới, tháo gỡ những ách tắc cho các dự án bất động sản. 
 
Shark Hưng công bố ký kết đầu tư Revex 
Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group chia sẻ về lý do đầu tư cũng như định hướng hợp tác của Cen Group và Revex trong thời gian tới.
 
Trong khi đó, Cen Group - một trong những Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam sở hữu một hệ sinh thái bất động sản đa dạng. Bên cạnh việc phát triển ngành lõi bất động sản, Cen Group mở rộng tham gia hoạt động đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác như: Golf với ứng dụng công nghệ đặt sân Fastee; pin thông minh Mopo… Cen Group mong muốn các các start-up, đặc biệt start-up trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam sẽ có cơ hội được tiếp cận: nguồn vốn đầu tư; được hỗ trợ trong việc phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường và được tiếp cận với nhiều quỹ đầu tư lớn trên thế giới để triển khai sản phẩm trong nước và từng bước mở rộng ra khu vực.
 
Trước khi đầu tư vào nền tảng công nghệ đầu tư chung bất động sản Revex, Cen Group đã đầu tư vào nhiều mô hình để hoàn thiện và củng cố hệ sinh thái bất động sản. Năm 2012, Cen Group cho ra mắt Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA, trưng bày hàng trăm các dự án nổi bật. Đây được xem là “siêu thị” đầu tiên ở thị trường bất động sản Hà Nội để khách hàng tham quan, lựa chọn dự án ưng ý. 
 
Sau thành công của STDA cùng sự thay đổi của thị trường, năm 2016, Cen Group tiếp tục đầu tư và cho ra mắt website nghemoigioi.vn, sau này là cenhomes.vn. Tại cenhomes.vn, toàn bộ kho hàng dự án đều được niêm yết trực tuyến để các Sàn liên kết, Đại lý ủy quyền và khách hàng tham khảo thông tin dự án.
 
Cen Homes cung cấp chức năng tìm kiếm, xem chi tiết căn hộ, giá thị trường để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ, thực hiện việc check căn online, đặt cọc, thanh toán online dễ dàng. Đến nay, Cen Homes đã ứng dụng thêm nhiều chức năng, công nghệ như AI, Big data, thực tế ảo (VR), định giá trực tuyến… Cen Homes hiện cũng là mô hình Công nghệ - Bất động sản duy nhất tại Việt Nam đang có lãi. Đây cũng là đơn vị đầu tiên hỗ trợ các sàn liên kết, đại lý ủy quyền địa điểm làm việc miễn phí.
 
Việc đầu tư vào Revex hứa hẹn sẽ đem lại cho thị trường bất động sản cú huých mới, đánh dấu thêm mốc phát triển đột phá cũng như hoàn thiện thêm hệ sinh thái bất động sản phong phú của Cen Group. Mặt khác, cũng chính từ kinh nghiệm, uy tín và hệ sinh thái đặc biệt của Cen Group, Revex sẽ có cơ hội được ứng dụng ra thực tiễn và phát triển mạnh mẽ hơn.
 
Thông tin chi tiết liên hệ:
Mr. Tô Quốc Hưng – CEO Revex
SĐT: 0948001357
 
 
 
top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Land với cú đúp giải thưởng danh giá tại Dot Property Vietnam Awards

Cen Land với cú đúp giải thưởng danh giá tại Dot Property Vietnam Awards

2020-07-28 12:02:13

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land - CRE) xuất sắc giành cú đúp giải thưởng tại Dot Property Vietnam Awards 2020 với hạng mục “Công ty Phân phối BĐS tốt nhất Việt Nam” và “Công ty Tư vấn BĐS tốt nhất Việt Nam” năm 2020.

Cen Land giành “cú đúp” Đơn vị Phân phối tốt nhất và Tư vấn tốt nhất tại Dot Property Vietnam Awards 2020

Cen Land giành “cú đúp” Đơn vị Phân phối tốt nhất và Tư vấn tốt nhất tại Dot Property Vietnam Awards 2020

2020-07-24 08:00:00

Ngày 23/7/2020, sự kiện Dot Property Vietnam Awards 2020 đã được tổ chức tại The Reverie Saigon Hotel, TP Hồ Chí Minh. Năm nay, Cen Land giành chiến thắng ở 2 hạng mục: Công ty Phân phối Bất động sản tốt nhất và Công ty Tư vấn phát triển Bất động sản tốt nhất năm 2020.

Đầu tư công nghệ, Cen Land kinh doanh lãi cả trong thời gian dịch bệnh

Đầu tư công nghệ, Cen Land kinh doanh lãi cả trong thời gian dịch bệnh

2020-07-21 14:19:00

Bất chấp ảnh hưởng của dịch, xu hướng mua nhà của khách nước ngoài tăng phản ánh tiềm năng của bất động sản Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế đang có dấu hiệu tăng trưởng tích cực.