banner
  1. Trang chủ
  2. TIN TỨC CEN
top-title

Sáng 22/03/2018, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND) đã khai trương văn phòng đại diện tại Vĩnh Phúc – CEN Vĩnh Phúc với mục đích liên kết với các sàn BĐS địa phương, cùng hợp tác xây dựng thị trường BĐS nơi đây phát triển lành mạnh; trở thành cầu nối giúp khách hàng, nhà đầu tư trên cả nước tiếp cận nguồn hàng dồi dào tại đây một cách dễ dàng.

 >> Công nghệ 4.0: nền tảng để doanh nghiệp BĐS “lên sàn”


Văn phòng CEN Vĩnh Phúc được đặt tại tầng 6 tòa nhà Việt Đức, số 8 Tôn Đức Thắng, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGROUP cho biết: “Với mô hình kinh doanh CENLAND thu nhỏ, văn phòng CEN Vĩnh Phúc có đầy đủ bộ máy hoạt động của CENLAND, với sự hỗ trợ đắc lực của tất cả các công ty thành viên của CENLAND về nghiên cứu, thẩm định dự án; truyền thông, marketing và hệ thống phân phối offline và online thông qua website nghemoigioi.vn,… CEN Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho cả Chủ đầu tư, các sàn BĐS liên kết”.

 

khai-truong-cen-vinh-phúc-1

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGROUP phát biểu tại buổi lễ.

 

Tại phía Bắc, những năm gần đây, Vĩnh Phúc nổi lên là một trong những địa phương có sức hấp dẫn lớn về thu hút FDI. Nếu như năm 1998, Vĩnh Phúc chỉ có 8 dự án FDI đầu tư vào tỉnh thì tính đến tháng 1/2018 có tới 195 dự án FDI.

 

Vĩnh Phúc là cửa ngõ Thủ đô và nằm trong quy hoạch vùng Hà Nội, cách trung tâm Thủ đô chỉ khoảng 30km. Việc đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh cộng với việc phát triển công nghiệp hơn 12 năm qua đã tạo đà cho việc phát triển hạ tầng xã hội và các khu đô thị.

 

khai-truong-cen-vinh-phúc-1

Các đại biểu cắt băng chính thức khai trương văn phòng đại diện CENLAND tại tỉnh Vĩnh Phúc - CEN Vĩnh Phúc.

 

Chính vì vậy, BĐS Vĩnh Phúc được dự báo sẽ tạo nên một cơn sóng trên thị trường, do tại đây đã hình thành một lượng cầu cực lớn cho thị trường nhờ vào lực lượng lao động đông đảo cũng như hàng chục nghìn cán bộ quản lý, chuyên gia làm việc trong các nhà máy, khu công nghiệp tại địa bàn. Hàng năm, số lượng kỹ sư nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp như Toyota, Honda,…ngày càng tăng, kéo nhu cầu rất lớn về nhà ở.

 

Tại thị trường Vĩnh Phúc, hiện CENLAND đang phân phối dự án TMS Grand City Phúc Yên do TMS Group làm chủ đầu tư. Dự án TMS Grand City Phúc Yên có quy mô 18,5 ha tại Thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, với tổng mức đầu tư khoảng 1.500 tỉ đồng, mang tới thị trường 3 loại hình sản phẩm gồm: Biệt thự, nhà phố thương mại và nhà liền kề.

 

top-title

Cuộc thi ảnh: Khoảnh khắc trên sân cỏ - "Các anh...

08:57 SA

22/03/2018

THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH: KHOẢNH KHẮC TRÊN SÂN CỎ Thời gian: Từ 25/03/2018 – 06/05/2018

Những câu chuyện thú vị sau đỉnh vinh quang

10:11 SA

13/03/2018

Bản lĩnh, trí tuệ và tràn đầy năng lượng là cảm nhận của Ban Biên tập Ra Khơi khi trò chuyện cùng 3 nhân vật đặc biệt...

Tưng bừng rộn ràng với hội chợ Tết “rạng ngời...

04:11 CH

22/02/2018

Hòa trong không khí Tết đến xuân về, hội chợ Tết của nhà CEN đã được diễn ra từ ngày 11.02.2018 đến ngày 12.02.2018 tại...

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88

info@cengroup.vn