top-title

Chính thức ra mắt Công ty Cổ phần Cen Vĩnh Phúc: Bước tiến mới - vị thế mới

2020-12-12 16:49:00

Sáng 12/12/2020, Công ty Cổ phần Cen Vĩnh Phúc đã chính thức ra mắt đánh dấu bước tiến mới của Cen Vĩnh Phúc nói riêng và Cen Land nói chung.

Cụ thể, sáng  12/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Cen Vĩnh Phúc đã chính thức ra mắt tại trụ sở tầng 6, tòa nhà Việt Đức Financial Building, số 8 Tôn Đức Thắng, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đây là sự kiện nằm trong định hướng phát triển chung theo tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Cen Group. Theo đó, Cen Land chính thức khởi động mô hình hệ thống kinh doanh mới: Thành lập công ty quản lý chuỗi công ty địa phương để thay thế cho các văn phòng đại diện hiện nay. Tiêu biểu cho sự chuyển đổi này chính là sự ra mắt của Công ty Cổ phần Cen Vĩnh Phúc.

Tập thể Cen Vĩnh Phúc và các khách mời cùng chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Là tỉnh phát triển kinh tế năng động, Vĩnh Phúc nằm trong quy hoạch vùng thủ đô, thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Những năm qua, địa phương đã thu hút lượng lớn vốn đầu tư cả trong và ngoài nước, được chọn là “toạ độ vàng” phát triển nhiều dự án bất động sản lớn của các chủ đầu tư tên tuổi.

Tới dự và chung vui tại buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Trung Vũ - Chủ tịch HĐQT Cen Group, bà Nguyễn Quỳnh Mai - Tổng Giám đốc Cen Homes, Ông Nguyễn Huy Thái - Trợ lý HĐQT Tập đoàn Cen Group, ông Nguyễn Chí Công -  Giám đốc Công ty Cổ phần Cen Vĩnh Phúc, đại diện các đối tác, sàn liên kết và toàn thể đội ngũ CBNV Cen Vĩnh Phúc.

Trong phần phát biểu trước nghi thức cắt băng khai trương, giám đốc Nguyễn Chí Công không giấu nổi xúc động, bồi hồi khi nhắc lại chặng đường hình thành và phát triển của đơn vị. Từ những ngày đầu là văn phòng đại diện của Cen Land tại tỉnh Vĩnh Phúc, còn gặp nhiều khó khăn, nhân sự mỏng, thiếu dự án…đến nay nhờ sự bảo trợ vững chắc của tập đoàn Cen Group, sự hỗ trợ đắc lực của Cen Land, Cen Homes cùng nỗ lực của cả tập thể, Cen Vĩnh Phúc đã gặt hái được những thành tựu đáng ghi nhận.

Thời khắc đặc biệt: Chính thức ra mắt Công ty Cổ phần Cen Vĩnh Phúc

Hiện công ty có hơn 50 nhân sự, với mạng lưới hoạt động phủ rộng, phân phối thành công nhiều dự án lớn trên địa bàn tỉnh như: La Fortuna, VCI Mountain View, Times Garden, Mê Linh Vista City, The City Light… Không dừng ở đó, công ty còn triển khai phân phối nhiều dự án tại các tỉnh thành lân cận như Wyndham Lynn Times Thanh Thủy (Phú Thọ), PCC1 Thanh Xuân, Kiến Hưng Luxury (Hà Nội)…

Tiết mục múa lân với thông điệp “Phát tài – Phát lộc” gửi tới Cen Vĩnh Phúc

Lễ ra mắt là một cột mốc đáng nhớ, ghi dấu việc Công ty Cổ phần Cen Vĩnh Phúc chính thức “chào sân” thị trường tỉnh nhà. Với sự định hướng đúng đắn của Ban Lãnh đạo, cùng sự chung sức của tất cả đội ngũ, hi vọng rằng Cen Vĩnh Phúc sẽ luôn phát triển, khẳng định vị thế là đơn vị bất động sản dẫn đầu tại Vĩnh Phúc cũng như thuộc nhóm các công ty địa phương đạt doanh thu cao trong toàn hệ thống.

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Mở rộng thị trường, Cen Land chính thức ra mắt chi nhánh tại TP.HCM

Mở rộng thị trường, Cen Land chính thức ra mắt chi nhánh tại TP.HCM

2021-01-12 13:55:00

Cen Land Chi nhánh TP.HCM chính thức ra mắt vào sáng 12/01/2021 tại trụ sở 59 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM. Sự kiện là bước ngoặt đánh dấu sự ra đời của Cen HCM nói riêng và minh chứng cho sự phát triển vững mạnh của Cen Land nói chung.

Cen Land (HOSE: CRE) thâu tóm 100% nền tảng bất động sản công nghệ Cenhomes.vn

Cen Land (HOSE: CRE) thâu tóm 100% nền tảng bất động sản công nghệ Cenhomes.vn

2021-01-11 18:08:26

“Chuyển đổi số”, “Make in Vietnam” là những từ khóa nóng trong năm 2020 với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Các doanh nghiệp bất động sản cũng đang trong cuộc đua chuyển đổi số mạnh mẽ đó.

Cen Land xuất sắc lọt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020

Cen Land xuất sắc lọt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020

2021-01-08 10:00:00

Cen Land được vinh danh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Vietnam Report – Đơn vị báo cáo đánh giá xếp hạng doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ tại Việt Nam, trao thưởng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, vào chiều ngày 08.1.2021.