banner
  1. Trang chủ
  2. TIN TỨC CEN
top-title

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Hội môi giới Bất động sản Việt Nam và CenHomes được diễn ra vào sáng ngày 24.4.2020 tại Trung tâm tổ chức sự kiện CenGroup, tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội.

>> CenLand: Chớp cơ hội - vượt khó khăn 

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Ông Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch thường trực, Tổng thư ký Hội, ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT CenGroup, bà Nguyễn Quỳnh Mai - Tổng Giám đốc CenHomes cùng những đại diện, khách mời hai đơn vị.

 cenhomes cengroup hợp tác với hội môi giới bđs việt nam

cenhomes cengroup hợp tác với hội môi giới bđs việt nam

Đại diện hai bên ký kết hợp tác.

Với sự hợp tác này, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs - Vietnam Association of Realtors) sẽ là đơn vị bảo trợ, hỗ trợ CenHomes trong việc phát triển nền tảng công nghệ BĐS CenHomes.vn. Việc hợp tác chính là sự nối tiếp quan hệ bền chặt của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam và CenGroup nói chung, CenHomes nói riêng vốn đã được hình thành từ lâu. 

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Đính chia sẻ: “Việc hợp tác giữa Hội môi giới Bất động sản và CenHomes sẽ là nền tảng vững chắc cho thương hiệu CenHomes phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đồng thời, Hội môi giới và CenHomes thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài.”

cenhomes cengroup hợp tác với hội môi giới bđs việt nam

Ông Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch thường trực, Tổng thư ký Hội.

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CenGroup cũng bày tỏ sự đồng tình với quan điểm này và cho biết sẽ tiếp tục đồng hành với Hội môi giới để phát triển CenHomes và phát triển cộng đồng nghề môi giới vững mạnh, chuyên nghiệp.

Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch thường trực, Tổng thư ký Hội

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT CenGroup.

Hội môi giới Bất động sản là tổ chức đại diện cho các doanh nghiệp, sàn giao dịch và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Hội môi giới hoạt động với mục đích là đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà môi giới Bất động sản và là đầu mối tin cậy của các nhà đầu tư, các đối tác để kết nối với các nhà môi giới bất động sản…

CenHomes là nền tảng công nghệ bất động sản tiên phong tại Việt Nam. CenHomes  kế thừa kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối bất động sản truyền thống và tận dụng công nghệ hiện đại 4.0 như dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo để tạo ra một nền tảng công nghệ bất động sản. Tại CenHomes.vn mọi giao dịch đều có thể thực hiện chỉ bằng những cú click chuột. Hiện nay, CenHomes đã tập hợp hàng trăm dự án của nhiều Chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước. Bên cạnh công nghệ hiện đại của CenHomes, hệ thống sàn liên kết và đội ngũ đại lý ủy quyền cũng là những nhân tố giúp CenHomes trở nên khác biệt trên thị trường bất động sản.
Nền tảng công nghệ bất động sản tiên phong tại Việt Nam, Cenhomes.vn được ra mắt trước đó đã phát huy hết vai trò hiệu quả. Các hoạt động mở bán trực tuyến được diễn ra hàng ngày, hàng tuần và tất cả đều nhúng trực tiếp trên website và app Cenhomes.vn với những thông tin cập nhật đầy đủ về dự án, cho phép người dùng xem xét chi tiết về không gian, vị trí… đồng thời trang bị công cụ giao dịch trực tuyến như check căn, đặt cọc, thanh toán, định giá sơ bộ.

Các bản tin bất động sản của Cenhomes.vn (trên website, trên app, fanpage) được đội ngũ nghiên cứu thị trường và truyền thông thực hiện đầy đủ nội dung dữ liệu và hình ảnh, mang tới cho người mua nhà cách nhìn tổng quan về thị trường, đồng thời có thêm tư vấn về dự án, tài chính và các quyết định đầu tư.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch thường trực, Tổng thư ký Hội

Bà Nguyễn Quỳnh Mai (bên trái) và Ông Trần Hoàng Hà - đại diện lãnh đạo CenHomes.

cenhomes cengroup hợp tác với hội môi giới bđs việt nam

Đại diện hai bên bắt tay hợp tác.

cenhomes cengroup hợp tác với hội môi giới bđs việt nam

PV

 

top-title

CenLand: Chớp cơ hội - vượt khó khăn

10:00 SA

24/04/2020

Trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng tới nhiều sàn bất động sản, CenLand (CRE) đã có những phản ứng kịp thời, sẵn...

CenGroup tiếp thêm “lá chắn" tặng tuyến đầu...

09:26 SA

13/04/2020

Đồng hành cùng Báo Điện tử Dân trí từ những ngày đầu phát động chương trình "Vạn lá chắn yêu thương", Tập Đoàn CenGroup...

Ra Khơi 70

05:00 CH

09/04/2020

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88 | CSKH:19006088

info@cengroup.vn