top-title

Hội nghị chiến lược Cen Group 2021: Startup ecosystem

2021-02-08 16:13:58

Là sự kiện quan trọng được tổ chức thường niên, Hội nghị chiến lược 2021 với chủ để Startup Ecosystem của Cen Group đã được tổ chức thành công, tổng kết lại chiến thắng “bất định” của năm 2020 và đưa ra định hướng chiến lược trong năm 2021.

Khép lại năm 2020 đầy sóng gió, Cen vẫn đạt được những con số đáng tự hào: Quy tụ 3.532 nhân sự khắp cả nước; Doanh thu toàn tập đoàn đạt hơn 5.000 tỷ đồng, trong đó Cen Land (mã CP: CRE) chiếm hơn 2.000 tỷ, lợi nhuận sau thuế gần 302 tỷ đồng. Kế hoạch năm 2021, Cen Land dự kiến đạt doanh thu 4.000 tỷ, lợi nhuận 355 tỷ.

 

Tại Hội nghị, anh Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group đã tổng kết lại những thành tựu đáng tự hào của Cen trong năm 2020 và đưa ra những mục tiêu phát tiển trong năm 2021.

Trải qua quá trình gần 20 năm phát triển, Cen Group là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực BĐS nhưng Cen luôn giữ vững tinh thần khởi nghiệp, tạo ra và tận dụng sức mạnh của cộng đồng.

Và tinh thần đó tiếp tục được BLĐ đưa ra làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Cen trong năm 2021: Không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo; Tiên phong tạo ra những điều khác biệt, những thuật ngữ mới, trào lưu mới trong ngành; Khởi nghiệp không ngừng để luôn giữ vững vị thế dẫn đầu tại Việt Nam, và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường quốc tế.

 

Tinh thần không ngừng khởi nghiệp, không ngừng đổi mới đã được vị thuyền thưởng nhà Cen, anh Nguyễn Trung Vũ truyền tải trọn vẹn. Trong quá trình hơn 20 năm nhà Cen phát triển, mỗi khi đối mặt với những biến cố, thách thức, anh Nguyễn Trung Vũ vẫn luôn là người truyền lửa, truyền tinh thần lạc quan tới tất cả các Cenner, để người người nhà Cen cùng bền gan vững chí, vượt và chiến thắng mọi khó khăn.

Chủ đề Startup Ecosystem cũng đã được thể hiện rõ nét qua hơn 10 bài trình bày trong Hội nghị chiến lược 2021 của đội ngũ tinh anh Cen Group. Mỗi bài trình bày là mỗi lĩnh vực, là mỗi mảnh ghép bổ sung, bù đắp cho nhau: Từ hoạt động đầu tư, phát triển dự án, lực lượng bán hàng, công nghệ, marketing, đào tạo… đã hoàn thiện rõ nét bức tranh hệ sinh thái khởi nghiệp toàn diện của Cen, về sức mạnh cộng đồng của Cen.

 

Anh Vương Văn Tường – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Invest trình bày về hoạt động đầu tư – lĩnh vực có nhiều đột phá nhất trong năm 2020. Với những thay đổi mang tính chiến lược khiến tổng giá trị đầu tư của Cen Group trong năm 2020 bằng tổng các năm trước cộng lại và đây là sự chuẩn bị để hoạt động đầu tư thứ cấp sẽ bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

 

 Anh Hoàng Thanh Tâm – Giám đốc phát triển hệ thống Sàn liên kết – đơn vị có thành tích xuất sắc nhất 2020 khi vượt kế hoạch 21%. Với chiến lược phát triển đúng đắn khi tận dụng được sức mạnh cộng đồng, quy tụ hàng trăm các sàn nhỏ lẻ, cùng đội ngũ Mentor nhiều kinh nghiệm, năm 2021, Hệ thống phát triển SLK hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh mẽ với kế hoạch doanh thu 500 tỷ.

 

Luôn giữ vững tinh thần chiến binh, STDA nói riêng và đội quân bán hàng Cen Land nói riêng vẫn là mảnh ghép quan trọng bậc nhất trong hệ sinh thái Cen Group. Sức mạnh đó đã được truyền tải trọn vẹn trong bài trình bày của chị Nguyễn Thị Dung – Phó Tổng Giám đốc Cen Land, phụ trách Cen STDA. Năm 2021 với những kế hoạch mới, thách thức mới, các tay đua thiện chiến trong lực lượng bán hàng Cen Land đang hừng hực quyết tâm với 300% năng lượng, để khẳng định vị trí dẫn đầu trong vai trò đơn vị phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam.

 Chị Nguyễn Phùng Minh Hằng – CEO Cen Academy, một nhân tố mới nhận được nhiều kỳ vọng của Ban lãnh đạo khi đưa ra mục tiêu doanh thu 30 tỷ trong năm 2021.

Nhà Cen liên tiếp đón thêm những nhân tố mới – anh Nguyễn Hữu Kiên với mảnh ghép mang tên “Công nghệ” sẽ là  cầu nối hỗ trợ và liên kết mọi mảnh ghép khác trong hệ sinh thái của Cen.

 

Anh Phạm Đức Hùng – Phó Tổng Giám đốc Cen Land tổng kết lại một năm nhiều “bất định” nhưng cũng vinh quang với đội ngũ phát triển dự án. Và chiến thắng của 2020 sẽ là bàn đạp, tạo đà cho những mục tiêu mới, tầm nhìn mới rộng hơn, lớn hơn cho đội ngũ phát triển dự án trong năm 2021.

Với khí thế hừng hực niềm tự hào chiến thắng một năm đầy “bất định”, cùng định hướng đúng đắn của BLĐ, toàn thể hơn 3.000 chiến binh Cen Group sẵn sàng chào đón một năm mới – 2021 bùng nổ với những khát vọng lớn lao

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Land (CRE): Doanh thu quý 2/2021 cao gấp 3 cùng kỳ

Cen Land (CRE): Doanh thu quý 2/2021 cao gấp 3 cùng kỳ

2021-07-20 10:48:14

Vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, Cen Land – CRE tiếp tục ghi nhận tăng trưởng cao trong quý 2/2021 và 6 tháng đầu năm.

Cen Land (CRE): Quý 2 lãi 128 tỷ đồng tăng 32% so với cùng kỳ

Cen Land (CRE): Quý 2 lãi 128 tỷ đồng tăng 32% so với cùng kỳ

2021-07-20 09:06:58

Mặc dù doanh thu cao gấp gần 4 lần cùng kỳ nhưng chi phí cũng tăng vọt khiến lợi nhuận quý 2 của Cen Land (CRE) chỉ tăng 32%.

Cen Academy cùng ĐH Kinh tế-ĐHQGHN ra mắt chương trình Mini-MBA ngành bất động sản

Cen Academy cùng ĐH Kinh tế-ĐHQGHN ra mắt chương trình Mini-MBA ngành bất động sản

2021-07-19 10:46:00

Chương trình Mini-MBA trang bị những kiến thức cần có của nhà quản lý, doanh nhân thành công trong lĩnh vực bất động sản, áp dụng kiến thức nền tảng vào phân tích, phản biện các tình huống mô phỏng thực tế của thị trường BĐS Việt Nam và Mỹ.