top-title

Lễ Ký kết hợp tác và Kick Off dự án HAPPY ONE – Central: Thống lĩnh tầm cao

2020-12-04 08:26:00

Ngày 02/12/2020, tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP.HCM), Lễ ký kết hợp tác và Kick Off dự án HAPPY ONE – Central giữa Cen Land và chủ đầu tư Vạn Xuân Group đã diễn ra với sự tham dự của hơn 1.000 Chuyên viên Kinh doanh. Theo đó, Cen Land chính thức trở thành đơn vị phát triển dự án.

Lễ ký kết hợp tác và Kick Off dự án HAPPY ONE – Central quy tụ hơn 1000 “chiến binh”.

HAPPY ONE – Central là dự án tâm huyết của Vạn Xuân Group - đơn vị có 15 năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường với thương hiệu HAPPY ONE. Dự án nổi bật với số tầng cao nhất thành phố Thủ Dầu Một. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu hệ sinh thái trên không độc đáo, HAPPY ONE - Central mang đến cho cư dân những trải nghiệm khác biệt, thú vị trên tầng cao mới.

 

Nhằm đưa dự án đến đông đảo quý khách hàng, Chủ đầu tư Vạn Xuân Group đã hợp tác cùng Cen Land – đơn vị phân phối tiếp thị Bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, được hàng trăm chủ đầu tư trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.

Cen Land  ký kết hợp tác cùng Chủ đầu tư Vạn Xuân Group, phát triển dự án HAPPY ONE – Central.

Cen Land cũng tự hào vì đã phát triển, mở rộng mạng lưới phân phối, kết nối với các đơn vị liên kết, trở thành “cánh tay nối dài” giúp chủ đầu tư đưa dự án đến với đông đảo khách hàng.

Phát huy thế mạnh này, trong dự án HAPPY ONE – Central, Cen Land đã hợp tác với các đối tác phân phối như STDA, An Tường Real, Asahi Land, Bình Dương Center Real, Song Khánh, Tâm Ý, Vũ Gia.

Cen Land ký kết hợp tác cùng các đơn vị liên kết

Sự kiện ký kết đánh dấu hội hợp tác, gặt hái thành công của Cen Land và các đơn vị tại dự án HAPPY ONE – Central cũng như các dự án khác trong tương lai.

 Cen Land quyết tâm đánh bay bảng hàng tại siêu phẩm HAPPY ONE – Central. 

Bên cạnh đó, Lễ ký kết hợp tác và Kick Off dự án HAPPY ONE – Central cũng mang đến cho các Chuyên viên Kinh doanh những thông tin, chính sách hấp dẫn của dự án. Hy vọng, với sự nhiệt huyết, bản lĩnh của mình, các "chiến binh" sẽ nhanh chóng đánh bay bảng hàng, đạt nhiều kỳ tích giao dịch tại HAPPY ONE – Central. 

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Mở rộng thị trường, Cen Land chính thức ra mắt chi nhánh tại TP.HCM

Mở rộng thị trường, Cen Land chính thức ra mắt chi nhánh tại TP.HCM

2021-01-12 13:55:00

Cen Land Chi nhánh TP.HCM chính thức ra mắt vào sáng 12/01/2021 tại trụ sở 59 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM. Sự kiện là bước ngoặt đánh dấu sự ra đời của Cen HCM nói riêng và minh chứng cho sự phát triển vững mạnh của Cen Land nói chung.

Cen Land (HOSE: CRE) thâu tóm 100% nền tảng bất động sản công nghệ Cenhomes.vn

Cen Land (HOSE: CRE) thâu tóm 100% nền tảng bất động sản công nghệ Cenhomes.vn

2021-01-11 18:08:26

“Chuyển đổi số”, “Make in Vietnam” là những từ khóa nóng trong năm 2020 với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Các doanh nghiệp bất động sản cũng đang trong cuộc đua chuyển đổi số mạnh mẽ đó.

Cen Land xuất sắc lọt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020

Cen Land xuất sắc lọt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020

2021-01-08 10:00:00

Cen Land được vinh danh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Vietnam Report – Đơn vị báo cáo đánh giá xếp hạng doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ tại Việt Nam, trao thưởng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, vào chiều ngày 08.1.2021.