top-title

Mở rộng thị trường, Cen Land chính thức ra mắt chi nhánh tại TP.HCM

2021-01-12 13:55:00

Cen Land Chi nhánh TP.HCM chính thức ra mắt vào sáng 12/01/2021 tại trụ sở 59 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM. Sự kiện là bước ngoặt đánh dấu sự ra đời của Cen HCM nói riêng và minh chứng cho sự phát triển vững mạnh của Cen Land nói chung.

Với định hướng phát triển hướng tới sự bền vững, song song phát triển mô hình công ty quản lý chuỗi công ty địa phương đang triển khai tại phía Bắc, Cen Land tiếp tục mở rộng thêm chi nhánh phía Nam với tên gọi chính thức là Cen Land Chi nhánh TP.HCM (Cen HCM).

Bắt đầu hoạt động vào cuối năm 2020, Cen HCM đã và đang phân phối thành công các dự án nghỉ dưỡng và căn hộ trung - cao cấp tại khu vực phía Nam như: căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park các phân khu The Origami & Manhattan, nhà phố thương mại Grand World Phú Quốc,….

Khoảnh khắc chính thức ra mắt Cen Land Chi nhánh TP Hồ Chí Minh.

Tại lễ ra mắt, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cen Group – Ông Nguyễn Trung Vũ chia sẻ: “Với định hướng chung của Cen Land trong năm 2021, Cen HCM sẽ tập trung phát triển theo chiều sâu, mỗi chi nhánh hoặc công ty chiến lược của Cen Land sẽ tập trung phân phối sản phẩm bất động sản của một đến hai chủ đầu tư. Và Cen HCM sẽ bắt tay với chủ đầu tư uy tín Vinhomes và Vinpearl, cung cấp các sản phẩm - dịch vụ bất động sản chất lượng cho khách hàng. Đây cũng là sứ mệnh của Cen HCM”.

Ông Nguyễn Trung Vũ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cen Group chia sẻ định hướng phát triển của Cen HCM.

Tới tham dự chương trình, còn có sự hiện diện của ông Chu Hữu Chiến – Tổng Giám đốc Cen Land kiêm Giám đốc Cen Land Chi nhánh TP Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Minh Hồi – Phó Tổng Giám đốc Cen Land, bà Nguyễn Quỳnh Mai – Tổng Giám đốc Cen Homes, ông Nguyễn Huy Thái – Trợ lý HĐQT Tập đoàn Cen Group và bà Trịnh Cẩm Thương – Tổng Giám đốc Cen Sài Gòn, cùng đại diện các chủ đầu tư, đối tác, khách hàng và cấp quản lý các đơn vị thuộc Cen Group.

Lễ ra mắt có sự tham dự của nhiều lãnh đạo và cấp quản lý các đơn vị thuộc Cen Group.

Buổi lễ là minh chứng cho sự phát triển vững mạnh của Cen Land, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của một chi nhánh TP.HCM.

Bà Dương Thị Ngọc Hằng – Phó Giám đốc Cen Land Chi nhánh TP.HCM cảm ơn sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo và đồng hành của Quý đối tác trong thời gian qua.

Với nền tảng vững chắc cùng định hướng phát triển đúng đắn, tin tưởng rằng Cen HCM sẽ bứt phá, phát triển vững mạnh và sớm khẳng định vị thế của Cen Land trong top đơn vị phân phối bất động sản.

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Các công ty tỉnh thuộc Cen Land phân phối chính thức sản phẩm Vinhomes

Các công ty tỉnh thuộc Cen Land phân phối chính thức sản phẩm Vinhomes

2021-06-22 15:15:06

Dân trí Bên cạnh hai chi nhánh Cen Hà Nội và Cen TPHCM, Cen Land tiếp tục bổ sung thêm lực lượng bán hàng Vinhomes tại hàng loạt các công ty tỉnh, tiếp tục khẳng định vị thế bán hàng số 1.

Cen Group hỗ trợ khẩn cấp CBNV giữa mùa dịch Covid-19

Cen Group hỗ trợ khẩn cấp CBNV giữa mùa dịch Covid-19

2021-06-08 16:31:56

Theo thông báo mới nhất từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn, để hỗ trợ tối đa cho CBNV trong thời điểm khó khăn vì dịch bệnh, Cen Group sẽ vẫn trả đủ 100% lương cho CBNV trong diện F0, F1và F2. Ngoài ra, với những trường hợp CBNV không may bị nhiễm Covid (F0) sẽ được hỗ trợ thêm 20.000.000 VNĐ/người.

Cen Group ủng hộ  5 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

Cen Group ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

2021-06-05 22:59:13

Tối 5.6.2021, Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 chính thức ra mắt tại Hà Nội. Tham dự sự kiện, Tập đoàn Cen Group tài trợ 5 tỷ đồng cho Quỹ để chung tay cùng Chính phủ mua, nhập khẩu vaccine, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước để tiêm chủng cho người dân, đẩy lùi đại dịch.