banner
  1. Trang chủ
  2. TIN TỨC CEN
top-title

Sáng ngày 22/5/2020 tại Cổng Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, 58 Quán Sứ, Hà Nội, Quỹ Hành động Vì Nhân Ái Tập đoàn CenGroup phối hợp với Đài tiếng nói Việt Nam VOV và Công ty Cổ phần Dịch vụ TMĐT Ngôi Nhà Thế Kỷ CenHomes chính thức khai trương “ Cây ATM Gạo Yêu Thương”.

Với mong muốn khích lệ, động viên những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời hỗ trợ tinh thần bà con sau ảnh hưởng của dịch covid-19, Quỹ Hành động Vì Nhân Ái Tập đoàn CenGroup xây dựng chương trình từ thiện “Cây ATM gạo yêu thương”. Đây cũng là một trong nhiều hoạt động từ thiện nhân ái mà Quỹ HĐVNA Tập đoàn CenGroup thực hiện trong suốt 4 năm qua.
 
atm gạo quỹ hành động vì nhân ái cengroup
Đại diện Quỹ HĐVNA Tập đoàn CenGroup – Ông Nguyễn Xuân Trung chụp ảnh lưu niệm cùng với Ông Nguyễn Thế Kỷ - Tổng Giám Đốc VOV và lãnh đạo các phòng, ban chức năng của VOV nhằm đánh dấu sự hợp tác trong hoạt động từ thiện này.
 
Ông Nguyễn Xuân Trung – Đại diện Quỹ Hành động vì Nhân ái Tập đoàn CenGroup chia sẻ: “Chúng tôi hiểu dù thời điểm nào đi chăng nữa, hạt gạo, miếng cơm sẽ là nhu cầu thiết yếu với mọi nhà mọi người, vậy nên bằng nguồn lực, sự tận tâm và tấm lòng của mình, cùng với các đơn vị, các mạnh thường quân Quỹ Hành động vì Nhân ái của Tập đoàn CenGroup sẽ duy trì cây ATM Gạo miễn phí trong một thời gian dài. Chúng tôi muốn sự kiện mang lại những ấm áp thân tình, sẻ chia cho bà con đang gặp khó khăn".
 
Cây ATM gạo yêu thương do Quỹ Hành động vì Nhân ái tổ chức và nhận được sự đồng hành hỗ trợ rất lớn từ phía Đài Tiếng nói Việt Nam VOV. Đó là lý do vì sao cây ATM gạo được đặt tại một vị trí rất đẹp và ý nghĩa – cổng Đài VOV. Vị trí này đối diện cổng viện K, gần Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Phụ sản TW, Bệnh viện Tim HN…khi đó không chỉ có người dân khó khăn trên địa bàn mà những người ở tỉnh xa lên chăm sóc người nhà, những người mưu sinh trên đường,... cũng có thể vào nhận gạo một cách thuận tiện.
 
Đây là việc làm rất ý nghĩa, nhân văn theo truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta là lá lành đùm lá rách. Chúng tôi cũng kêu gọi tất cả các mạnh thường quân trong thời gian tới, không chỉ trong mùa dịch COVID-19 này mà tiếp tục có những hành động tương tự nhằm ủng hộ cho những trường hợp còn đang khó khăn trong xã hội chúng ta. Thông qua đây chúng tôi muốn kêu gọi tất cả những mạnh thường quân, những người có điều kiện tiếp tục chung tay tạo ra những hành động đẹp, nhân văn như việc tổ chức cây ATM gạo yêu thương hôm nay”, ông Vũ Hải Quang - Phó Tổng giám đốc VOV chia sẻ.
Đại diện Quỹ HĐVNA Tập đoàn CenGroup – Ông Nguyễn Xuân Trung chụp ảnh lưu niệm cùng với Ông Nguyễn Thế Kỷ - Tổng Giám Đốc VOV và lãnh đạo các phòng, ban chức năng của VOV nhằm đánh dấu cho sự hợp tác trong hoạt động từ thiện này.
Ông Vũ Hải Quang - Phó Tổng giám đốc VOV chia sẻ  trong buổi khai trương cây ATM gạo.
 
Chương trình được phát động từ tháng 5/2020, và chính thức đưa vào hoạt động bắt đầu từ 9h00 sáng thứ 6 ngày 22/5/2020 tại địa chỉ: Cổng Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, 58 Quán Sứ, Hà Nội. ATM gạo sẽ phát miễn phí định kỳ vào khung giờ từ 9h00 -11h00 các ngày thứ 2,4,6 hàng tuần.
 
Với mục tiêu biến cây ATM gạo trở thành “niêu cơm Thạch Sanh” cứ vơi lại đầy, Quỹ Hành động Vì Nhân Ái Tập đoàn CenGroup tiếp tục kêu gọi các mạnh thường quân, những tấm lòng nhân ái trên khắp mọi miền tổ quốc chung tay đóng góp sức mình. Chỉ cần mỗi người trong chúng ta quyên tặng 1 cân gạo thôi, sẽ có nhiều hoàn cảnh khó khăn được bữa cơm no đủ.
atm gao quy hanh dong vi nhan ai cengroup
Đại diện Công ty Cổ phần Thương mại HMH Việt Nam ủng hộ 1 tấn gạo cho cây ATM gạo. 
 
Một số hình ảnh tại sự kiện:
atm gao quy hanh dong vi nhan ai cengroup
 
atm gao quy hanh dong vi nhan ai cengroup
 
atm gao quy hanh dong vi nhan ai cengroup
Từ sáng sớm rất đông bà con đã có mặt xếp hàng nhận gạo miễn phí từ cây ATM gạo.
atm gao quy hanh dong vi nhan ai cengroup
Những người đến nhận gạo hầu hết là người cao tuổi, bà con, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
 
Mọi sự đóng góp, ủng hộ xin liên hệ:
Quỹ Hành động vì Nhân ái
Số Hotline: 0399 58 66 58
 

top-title

Thêm mảng kinh doanh mới, CenLand quyết bứt tốc...

05:00 CH

21/05/2020

Luôn luôn chuẩn bị một tâm thế và sẵn sàng thay đổi theo thời cuộc đã giúp cho CenLand luôn vững bền ý chí trở thành...

CenLand công bố thương hiệu Cen Cuckoo

11:00 SA

15/05/2020

Sáng ngày 15.05.2020, công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand (mã ck: CRE) đã công bố và ra mắt thương hiệu Cen...

Hành trình trở thành “người dẫn đầu” của CenLand

12:00 CH

08/05/2020

Từ chỗ chỉ là một nhà môi giới nhỏ, đến nay CenLand đã có hệ sinh thái Bất động sản – Công nghệ đa dạng, trở thành...

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88 | CSKH:19006088

info@cengroup.vn