top-title

Sắp ra mắt Cyber Agent – Đại lý bất động sản cá nhân quy mô lớn tại Việt Nam

2021-09-13 11:44:04

Tự hào là đơn vị môi giới BĐS số 1 tại Việt Nam, Cen Land tiên phong cho hướng đi mới, mở ra cơ hội đột phá trong lĩnh vực môi giới bất động sản mang tên Cyber Agent – Đại lý bất động sản cá nhân quy mô lớn tại Việt Nam, sẽ được ra mắt vào 8h30, ngày 15/9/2021 bằng hình thức Online.

Cyber Agent là cộng đồng những cá nhân có nhu cầu phát triển dòng thu nhập thứ hai thông qua hoạt động môi giới bất động sản và mong muốn đăng ký trở thành các “đại lý bất động sản cá nhân” của Cen Land. Khác với các đơn vị môi giới bất động sản truyền thống, Cyber Agent là đội quân môi giới công nghệ, có thể đến từ nhiều ngành nghề khác nhau.  

Khi trở thành một đại lý bất động sản của Cen Land, các Cyber Agent sẽ được hưởng 5 đặc quyền, đó là: được hỗ trợ công nghệ bất động sản, được đội ngũ hướng dẫn thực chiến, thừa hưởng hệ thống đào tạo chuyên nghiệp bởi Cen Academy, được hưởng hoa hồng hấp dẫn, không giới hạn và được tiếp cận nguồn hàng lớn, đa dạng từ các chủ đầu tư uy tín.

Cen Land cam kết hỗ trợ và đồng hành với các Cyber Agent mới, những môi giới trẻ, khắc phục khó khăn trong việc tìm kiếm các sản phẩm phù hợp cho khách hàng/người thân/bạn bè của mình.

Tùy từng mức độ tham gia của các Cyber Agent trong quá trình từ cung cấp thông tin khách hàng cho đến chốt giao dịch, Cyber Agent sẽ nhận được các mức hoa hồng tương ứng.

Những cơ chế và chính sách lương thưởng hấp dẫn dành cho đội ngũ Cyber Agent sẽ được công bố chính thức trong lễ ra mắt Online vào 8h30 - 11h30 sáng 15/9/2021.

Click ngay vào đường link phía dưới để đăng ký tham dự lễ ra mắt Cyber Agent: 

https://cenhomes.vn/cyber-agent-15-9

top-title

TIN TỨC KHÁC

Đại dịch tàn khốc và “vaccine tinh thần” made in Cenhomes.vn

Đại dịch tàn khốc và “vaccine tinh thần” made in Cenhomes.vn

2021-09-20 08:24:55

Vaccine là một trong những “vũ khí tối thượng” chống lại dịch Covid-19 và chiến dịch “Home now for Vietnam stronger” của Cenhomes.vn chính là “lá chắn thép” trước sự tấn công của đại dịch tới thị trường bất động sản, giúp chuỗi giao dịch luôn liên tục và sôi động.

10.000 Cyber Agent và cuộc đua bứt phá doanh thu trên nền tảng công nghệ

10.000 Cyber Agent và cuộc đua bứt phá doanh thu trên nền tảng công nghệ

2021-09-17 10:44:40

Tác động từ dịch bệnh và các yếu tố không thuận lợi khiến nhiều người bị giảm thu nhập, thậm chí mất việc. Tuy nhiên, “trong nguy có cơ”, nhờ công nghệ và hướng đi mới đột phá, hàng ngàn người sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập khi trở thành đại lý bất động sản cá nhân - Cyber Agent.

Cyber Agent – Cộng đồng đại lý bất động sản cá nhân, không cần đến văn phòng vẫn tăng thu nhập ngay mùa dịch

Cyber Agent – Cộng đồng đại lý bất động sản cá nhân, không cần đến văn phòng vẫn tăng thu nhập ngay mùa dịch

2021-09-15 16:42:19

Hà Nội, 15/9/2021, Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land) chính thức ra mắt Cyber Agent – Cộng đồng đại lý bất động sản cá nhân quy mô lớn, mở ra cơ hội đột phá thu nhập lên tới 9 con số cho các cá nhân trên toàn quốc, đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, có nhu cầu phát triển dòng thu nhập thứ hai ngay tại nhà.