top-title

Tiếp nối thành công tại Hà Nội, Cen Academy ra mắt trung tâm đào tạo tại TP. HCM

2023-09-21 01:39:45

Tiếp nối thành công tại Hà Nội, ngày 20/09/2023, Công ty Cổ phần Cen Academy chính thức ra mắt trung tâm đào tạo Cen Global Academy – cơ sở TP. HCM (Khu công nghệ cao, Quận 9). Theo đó, học viện toàn cầu Cen Global Academy sẽ là trung tâm Du học kép quy mô lớn nhất cả nước đào tạo và cung ứng hàng nghìn nhân sự chất lượng cao mỗi năm.

 

Sự kiện thu hút hơn 300 khách mời là đại diện các đối tác trong, ngoài nước, học viên, phụ huynh và các đơn vị liên kết.

 

Shark Phạm Thanh Hưng chia sẻ về mục tiêu, tầm nhìn chiến lược của Cen Academy

Tại sự kiện, Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group, Chủ tịch HĐQT Cen Academy chia sẻ: Việc ra mắt trung tâm đào tạo tại TP. HCM được xem như một cam kết mạnh mẽ, thể hiện tầm nhìn chiến lược của Cen Academy trong việc tạo cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp cho các bạn trẻ Việt Nam. Chúng tôi không chỉ đầu tư cơ sở vật chất mà còn tập trung vào chương trình, mô hình, phương pháp đào tạo… đảm bảo học viên được đào tạo tại Cen Global Academy không chỉ thông thạo ngoại ngữ, đủ kĩ năng, có tay nghề, tự tin và sẵn sàng gia nhập thị trường nhân lực chất lượng cao toàn cầu. 

 

Khoảnh khắc ý nghĩa – Cen Global Academy chi nhánh TP.HCM chính thức ra mắt

Việc ra mắt trung tâm tại HCM nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của Cen Academy, mong muốn giải quyết các vấn đề lớn của xã hội, góp phần giải quyết tình trạng thất nghiệp cho lực lượng lao động trẻ. Cen Global Academy hứa hẹn sẽ là trung tâm đào tạo chuẩn quốc tế, mang tới cơ hội cho hàng nghìn học viên tại HCM và các khu vực lân cận được tiếp cận và tham gia chương trình Du học kép tại Đức. Đây là chương trình đào tạo có rất nhiều ưu điểm nổi trội: 30% học tập tại các cơ sở đào tạo được Chính phủ Đức tài trợ toàn bộ học phí, 70% thực hành tại doanh nghiệp được trả lương; bằng cấp được công nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới, cơ hội làm việc với thu nhập hấp dẫn ngay sau khi tốt nghiệp.

Dự kiến trung tâm đào tại TP.HCM sẽ được thiết kế theo mô hình nước Đức & Anh thu nhỏ với đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, khu sinh hoạt chung… giúp học viên dễ dàng tiếp cận và làm quen, hội nhập văn hóa quốc tế ngay trong thời gian học tập tại Việt Nam. 

 

Ông Frank Stein - CEO of WBS Recruiting International bày tỏ sự tin tưởng vào thành công của học viện toàn cầu Cen Global Academy

Tại sự kiện, ông Frank Stein (CEO of WBS Recruiting International) – một trong những đối tác chiến lược của Cen Academy đã chúc mừng và tin tưởng vào sự thành công của học viện toàn cầu Cen Global Academy. Trước đó, tập đoàn này đã có những buổi tham quan, làm việc và phỏng vấn trực tiếp các học viên tại Hà Nội và đánh giá rất cao về quy mô cũng như chất lượng học viên. Kì vọng với sự đầu tư, quy mô lớn, Cen Academy sẽ đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng rất lớn từ phía các doanh nghiệp Đức.

Theo kết quả khảo sát của Viện nghiên cứu kinh tế Đức (Ifo) cho thấy, gần 50% số các công ty Đức đang thiếu nhân công, thậm chí phải thu hẹp quy mô hoạt động kinh doanh. Các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ và lĩnh vực sản xuất chịu ảnh hưởng nặng nhất. Đức cần 400.000 nhập cư mỗi năm nhưng trong khoảng 10 năm qua, mỗi năm chỉ có khoảng 2.000 đến 3.000 thanh niên Việt sang Đức du học nghề. 

 

Tiến sỹ Steffen gửi lời chúc mừng nhân dịp Cen Global Academy khai trương chi nhánh tại TP.HCM

Nhân dịp ra mắt, Tiến sỹ Steffen Kaupp - Viện phó, trưởng phòng ngôn ngữ tại Viện Goethe Hà Nội, thông qua hình thức online cũng đã gửi những lời chúc mừng Cen Global Academy khai trương chi nhánh mới tại TP.HCM. Đồng thời chia sẻ, trong thời gian tới, viện Goethe và Cen Academy sẽ ký kết thỏa thuận hợp tác liên quan tới nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, viện Goethe sẽ đồng hành cùng Cen Academy trong việc đào tạo giáo viên, cung cấp giải pháp học trực tuyến, đặc biệt học viên Cen Academy sẽ tham gia kỳ thi B1 trong khuôn khổ hợp tác với Viện Goethe. Chứng chỉ Goethe này sẽ được công nhận trên toàn thế giới tại tất cả các cơ quan đại diện của Đức ở nước ngoài.

Trong khuôn khổ lễ ra mắt trung tâm đào tạo cơ sở TP. HCM, Cen Academy đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với các đối tác, hệ thống các trường học, cơ sở giáo dục hàng đầu: Trường Đại học Đồng Nai; Trường Trung cấp Quốc tế Mekong; Trường THPT Bình Chiểu; Hệ thống giáo dục Thái Bình Dương - Trường Phổ thông Thái Bình Dương, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chi nhánh Quận 5, Công ty TNHH Anviba Education & Công ty Anviba GMBH và Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Akujuhi JV.

Việc ký kết này có ý nghĩa quan trọng trong việc hướng tới xây dựng mạng lưới đối tác bền vững để hỗ trợ học viên; Giúp học viên có cơ hội tiếp cận các khóa học và ngành nghề đa dạng, hướng tới việc tạo ra một hệ sinh thái giáo dục phong phú, tạo điều kiện cho học viên phát triển theo đúng năng lực, chuẩn bị cho hành trình tương lai tươi sáng và đầy tiềm năng.

 

Tọa đàm “Nước Đức – Cơ hội và Thách thức”

Ngay sau nghi thức kí kết là phần tọa đàm chuyên sâu “Nước Đức – Cơ hội & Thách thức” mang tới các thông tin về thị trường lao động tại Đức, góc nhìn toàn cảnh về bối cảnh nghề nghiệp tại Đức cũng như những cơ hội và thách thức dành cho các lao động Việt. Trong đó, ông Frank Stein, đại diện doanh nghiệp Đức chia sẻ chi tiết thị trường nhân lực tại Đức, kinh nghiệm và cơ hội việc làm, đồng thời giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của học viên khi lựa chọn Du học kép tại Đức. Shark Phạm Thanh Hưng đã có những phân tích, định hướng và truyền cảm hứng để các bạn trẻ tự tin gia nhập thị trường lao động chất lượng cao toàn cầu.

 

Thông tin về chương trình đào tạo Du học kép tại Đức, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Cen Academy – Tầng 4, tháp A, Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0848.00.62.68

Website: https://www.duhockep.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Cenduhoc

Tiktok: https://www.tiktok.com/@duhockeptaiduc.cen

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm

Cen Group bổ nhiệm nhân sự mới - Quyết tâm "vượt bão" thị trường

2023-12-01 03:28:19

Ngày 28/11/2023, Cen Group đã tổ chức buổi Lễ trao Quyết định Bổ nhiệm Nhân sự nhằm tôn vinh đóng góp xuất sắc của các cán bộ cấp quản lý trong quá trình phát triển của Tập đoàn, đồng thời cũng là dịp để các "vị tướng" của công ty cùng nhau thể hiện sự sẵn sàng đối mặt với những thách thức ngày càng khó khăn trên thị trường, khẳng định quyết tâm hướng tới mục tiêu lớn đã đề ra.

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

Cen Land (CRE):Tìm hướng đi bền vững trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm

2023-10-31 03:29:27

Thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) đã có những hướng đi mới để trụ vững và phát triển bền vững ở giai đoạn tiếp theo.

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới

2023-10-13 01:20:33

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land, mã CRE) luôn theo đuổi sứ mệnh giải quyết các vấn đề của thị trường. Với nền tảng vững chắc đã được xây dựng và tích lũy, Cen Land sẵn sàng cho hành trình vươn ra thế giới.