top-title

12 cán bộ Cen Group nhận quyết định bổ nhiệm tháng 1 & 2/2020

2020-02-13 02:24:03

Ngày 12/2/2020, Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ tháng 1 & 2/2020 được tổ chức trang trọng tại Trung tâm tổ chức sự kiện Cen Group, tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

>>Cen Invest và Manhatton Singapore ký kết hợp tác quản lý vận hành căn hộ cho thuê Euro River Tower

 Tại Cen Group, bất cứ bạn là ai, ở vị trí nào cũng sẽ luôn được ưu tiên phát triển năng lực chuyên môn và khả năng sáng tạo cá nhân, được ưu tiên đề bạt lên những vị trí công việc tốt hơn. Bởi vậy, bên cạnh việc săn tìm người tài từ khắp nơi trên cả nước, Cen Group luôn tạo điều kiện để anh chị em trong công ty từng bước học hỏi và phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp. Những bước thăng tiến đó được đánh dấu bởi chính những quyết định bổ nhiệm được Ban lãnh đạo công ty ghi nhận, vinh danh những anh chị xứng đáng nhất. 

Cengroup trao quyết định bổ nhiệm cán bộ 
 
Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ là hoạt động thường xuyên được duy trì tại Cen Group. Đây không chỉ là minh chứng cho những nỗ lực cùng từng cá nhân trong suốt một thời gian gắn bó, cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn mà còn lại sự ghi nhận, trao những trách nhiệm cao cả mà Ban lãnh đạo  muốn gửi trao.
 
Ông Phạm Thanh hưng- Phó chủ tịch HĐQT CenGroup chia sẻ
 
 Chia sẻ tại buổi lễ, anh Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group nhấn mạnh: “Dù sau này các bạn có thể lên những vị trí cao hơn, hoặc thậm chí các bạn có thể trở thành các chủ doanh nghiệp, nhưng hôm nay là ngày các bạn được tôn vinh, được ghi nhận nấc thang mới trên lộ trình công danh của các bạn tại Cen Group. Chính vì vậy hãy đón nhận nó với một tinh thần hưng phấn nhất, mãnh liệt nhất, và cái đích cao nhất sẽ đến".
 
Tại sự kiện, 12 cán bộ nhân viên đã được trao quyết định bổ nhiệm ở các vị trí mới. Trong đó, Cen Invest có 04 vị trí mới được bổ nhiệm; STDA có 03 Quyền Giám đốc Kinh doanh tại STDA SPlus, S6, S1 nhận quyết định bổ nhiệm và 04 Trưởng phòng Kinh doanh nhận quyết định chính thức.
 
Bổ nhiệm ông Phạm Đình Quý
Đặc biệt, Kỹ sư Phạm Đình Quý - một trong 10 nhân vật truyền cảm hứng nhất trong "WeChoice Awards 2018" 
đã chính thức trở thành Giám đốc Quỹ Hành động vì Nhân Ái Cen Group.
 
Bổ nhiệm chị Trần Thị Mai Hương
 Chị Trần Thị Mai Hương nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Phó phòng Kế toán - Cen Invest
 
 Bổ nhiệm anh Lý Hoài Nam
Anh Lý Hoài Nam nhận quyết định bổ nhiệm Phó phòng Hành chính nhân sự - Cen Invest
 
Là những người “đứng mũi chịu sào”, trực tiếp lãnh đạo để đưa siêu thị phát triển bùng nổ với doanh số cao, đưa ra phương hướng, chiến lược để toàn siêu thị chinh chiến trên chiến trường bất động sản mang về thành tích ấn tượng đó là trách nhiệm cao cả và nặng nề của các Giám đốc siêu thị. Để đưa Cen Land bứt phá nhiều mục tiêu trong năm mới, STDA có thêm 3 tướng lĩnh trẻ tài ba dẫn dắt các siêu thị để phát triển trong thời gian tới.
 
Bổ nhiệm bà Lê Thị Tuyến 
 
Bộ nhiệm ông Trịnh Tuấn Đạt
 
Bổ nhiệm chị Nguyễn Thị Thùy Linh
 Siêu thị SPlus, S6 và S1 có các Giám đốc kinh doanh mới hứa hẹn sẽ thúc đẩy STDA nói riêng và Cen Land nói chung
bùng nổ về doanh số trong năm 2020
 
top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Open Cup 2020 – Kết quả lượt trận thứ 2 vòng bảng

Cen Open Cup 2020 – Kết quả lượt trận thứ 2 vòng bảng

2020-07-27 11:30:06

Chiều ngày 26.7 vừa qua, 24 đội bóng của giải đấu Cen Open Cup đã cùng tranh đấu trong lượt trận thứ 2 của vòng bảng. Với kết quả của lượt trận này so với lượt trận thứ nhất, người hâm mộ có thể thấy tương quan lực lượng giữa các đội. Bất ngờ nào đã xảy ra?

Cen Open Cup 2020: Khai mạc và kết quả lượt đầu vòng bảng

Cen Open Cup 2020: Khai mạc và kết quả lượt đầu vòng bảng

2020-07-20 17:58:19

Chiều ngày 19.7 vừa qua tại sân bóng Hoàng Giang, ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, giải đấu bóng đá Cen Group mở rộng – Cen Open Cup 2020 đã chính thức khai mạc. Những lượt trận đầu tiên của vòng loại đã diễn ra và tỉ số cũng được ấn định.

Khởi động giải bóng đá Cen Group mở rộng – Cen Open Cup 2020

Khởi động giải bóng đá Cen Group mở rộng – Cen Open Cup 2020

2020-07-17 14:38:35

Là hoạt động văn hóa, thể thao thường niên của Tập đoàn Cen Group, giải bóng đá Cen Group mở rộng Cen Open Cup 2020 chính thức khởi động với sự góp mặt của 24 đội bóng.