top-title

20 CBNV xuất sắc đạt giải thưởng cuộc thi Hotter Than Summer

2021-07-02 16:07:00

Được phát động từ ngày 10/06/2021, Ban tổ chức cuộc thi “Hotter Than Summer” đã nhận được 41 bài dự thi với đa dạng hình thức từ video, văn xuôi đến thơ…

Mỗi bài dự thi mang đến cho người đọc những trải nghiệm và câu chuyện đáng nhớ về tình cảm gia đình, đồng nghiệp và tình người trong 21 ngày tại khu cách ly.

Với ý nghĩa nhân văn ấy, các bài dự thi đã nhận được hàng trăm lượt tương tác yêu thích đến từ cộng đồng. Toàn thể CBNV đã cùng nhau lan tỏa được tinh thần của người nhà Cen với nguồn năng lượng tích cực trong bối cảnh dịch Covid-19 như hiện nay.

Ban tổ chức công bố 20 CBNV xuất sắc có bài dự thi hợp lệ với lượt tương tác công khai cao nhất cuộc thi (gồm lượt cảm xúc và lượt chia sẻ) đến 17h00, ngày 30/06.

Cen Group Hotter Than Summer

08 CBNV xuất sắc nhất cuộc thi.

Cen Group Hotter Than Summer

12 CBNV đạt Giải khuyến khích.

Bên cạnh đó, 25 CBNV gửi bài nhanh nhất cũng nhận được giải thưởng 500.000đ.

Cen Group Hotter Than Summer

Ban tổ chức dành phần thưởng cho các CBNV gửi bài dự thi sớm nhất.

Hotter Than Summer là cuộc thi do Cen Sài Gòn phát động nhằm khích lệ tinh thần CBNV trong khu cách ly tại TP.HCM. Với sự lạc quan, khả năng thích nghi nhanh chóng và nguồn năng lượng tích cực, CBNV vẫn làm việc, rèn luyện bản thân và nâng cao sức khỏe mỗi ngày, chuẩn bị thật tốt cho chặng đua cuối năm. 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Sài Gòn cần - Cen sẵn sàng!

Sài Gòn cần - Cen sẵn sàng!

2021-07-16 09:42:00

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh tại Tp. HCM khi số ca nhiễm Covid liên tục tăng cao, toàn thành phố bị phong tỏa, giãn cách xã hội, Quỹ Những tấm lòng Nhân ái đã phát động chương trình “Sài Gòn cần – Cen sẵn sàng”, hỗ trợ rau, củ, quả sạch nhằm san sẻ khó khăn, giúp Sài Gòn thêm vững vàng vượt qua đại dịch.

Văn phòng “nhà người ta”: Bên ngoài sang xịn, bên trong chất lừ

Văn phòng “nhà người ta”: Bên ngoài sang xịn, bên trong chất lừ

2021-07-01 16:16:00

Làm thế nào để mỗi ngày đi làm đều là một ngày vui? Trải nghiệm môi trường làm việc năng động, sang, xịn tại Tập đoàn bất động sản hàng đầu Cen Group. Nơi không chỉ có sếp tâm lý, đồng nghiệp nhiệt tình mà còn sở hữu không gian làm việc sáng tạo, cơ sở vật chất hiện đại giúp lan truyền cảm hứng sáng tạo trong công việc.

HOTTER THAN SUMMER: Cen Sài Gòn rực lửa, Cô Vy không có cửa

HOTTER THAN SUMMER: Cen Sài Gòn rực lửa, Cô Vy không có cửa

2021-06-16 14:36:09

Với mục đích khích lệ tinh thần CBNV trong khu cách ly luôn lạc quan và cố gắng hoàn thành công việc, Cen Sài Gòn tổ chức cuộc thi HOTTER THAN SUMMER: CEN SÀI GÒN RỰC LỬA - CÔ VY KHÔNG CÓ CỬA.