top-title

Cán bộ nhân viên Cen Group “nhiệt tình” giải cứu nông sản Hải Dương

2021-03-03 08:31:00

Cán bộ nhân viên (CBNV) tập đoàn Cen Group tiếp tục chia sẻ khó khăn cùng bà con nông dân vùng dịch Hải Dương bằng việc tiêu thụ hàng chục tấn nông sản đang chờ giải cứu.

Hàng chục tấn cà rốt, su hào, ổi, bắp cải,… được CBNV Cen Group tiêu thụ nhanh chóng

Trước tình trạng ùn ứ một số lượng lớn nông sản tại Hải Dương, Cen Group đã lên kế hoạch kết nối với người nông dân để thu mua hàng chục tấn rau củ và vận chuyển về trụ sở tập đoàn. Việc làm trên đã nhận được hưởng ứng tích cực của toàn thể CBNV khi số nông sản trên được tiêu thụ trong thời gian ngắn. 

Hiện Cen Group đã thực hiện nhiều chuyến xe hỗ trợ tiêu thụ nông sản Hải Dương. 

Bộ phận Hành chính đang tất bật sắp xếp rau củ cho CBNV

Phong trào chung tay giải cứu nông sản Hải Dương của Cen Group là một nghĩa cử cao đẹp, không chỉ đơn thuần là hỗ trợ người dân vùng dịch tiêu thụ nông sản do bị ảnh hưởng bởi COVID-19 mà còn thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái của của dân tộc Việt Nam.

Hi vọng rằng, một ngày không xa, dịch bệnh sẽ nhanh chóng được đẩy lùi.

top-title

TIN TỨC KHÁC

Sài Gòn cần - Cen sẵn sàng!

Sài Gòn cần - Cen sẵn sàng!

2021-07-16 09:42:00

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh tại Tp. HCM khi số ca nhiễm Covid liên tục tăng cao, toàn thành phố bị phong tỏa, giãn cách xã hội, Quỹ Những tấm lòng Nhân ái đã phát động chương trình “Sài Gòn cần – Cen sẵn sàng”, hỗ trợ rau, củ, quả sạch nhằm san sẻ khó khăn, giúp Sài Gòn thêm vững vàng vượt qua đại dịch.

20 CBNV xuất sắc đạt giải thưởng cuộc thi Hotter Than Summer

20 CBNV xuất sắc đạt giải thưởng cuộc thi Hotter Than Summer

2021-07-02 16:07:00

Được phát động từ ngày 10/06/2021, Ban tổ chức cuộc thi “Hotter Than Summer” đã nhận được 41 bài dự thi với đa dạng hình thức từ video, văn xuôi đến thơ…

Văn phòng “nhà người ta”: Bên ngoài sang xịn, bên trong chất lừ

Văn phòng “nhà người ta”: Bên ngoài sang xịn, bên trong chất lừ

2021-07-01 16:16:00

Làm thế nào để mỗi ngày đi làm đều là một ngày vui? Trải nghiệm môi trường làm việc năng động, sang, xịn tại Tập đoàn bất động sản hàng đầu Cen Group. Nơi không chỉ có sếp tâm lý, đồng nghiệp nhiệt tình mà còn sở hữu không gian làm việc sáng tạo, cơ sở vật chất hiện đại giúp lan truyền cảm hứng sáng tạo trong công việc.