top-title

Cen Group tiếp tục bổ sung 53 nhân sự vào đội ngũ “tinh anh”

2021-04-16 13:58:00

Sáng thứ 6, ngày 16/04/2021 tại Trung tâm tổ chức sự kiện, tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Tập đoàn Cen Group đã tổ chức “Lễ Trao quyết định bổ nhiệm nhân sự” cho 2 khối văn phòng và khối kinh doanh.

Trải qua năm 2020 với sự biến động của thị trường BĐS, Cen Group vẫn chứng minh được tiềm lực mạnh mẽ, vừa ứng phó thành công trước đại dịch, vừa tận dụng để phát triển mạnh mẽ trong kinh doanh. Bước sang năm 2021, Cen Group khởi đầu với những con số kinh doanh ấn tượng, tạo thế và lực bứt phá.  Để có được kết quả này, một phần là nhờ yếu tố con người, nhờ chủ trương phát triển nhân sự của BLĐ Tập Đoàn. 

Sự kiện thu hút sự tham dự của đông đảo cán bộ, nhân viên nhà Cen

Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ là hoạt động thường xuyên được duy trì tại Cen Group. Ở Cen, nhân sự sẽ luôn được tạo điều kiện để phát triển năng lực chuyên môn, được ghi nhận và được gửi trao cơ hội thăng tiến, nắm giữ vị trí quan trọng. Tại buổi lễ lần này, Cen đã trao quyết định bổ nhiệm cho 53 nhân sự ở cả khối văn phòng và khối kinh doanh của Tập đoàn và các công ty thành viên.

Cen Group trao quyết định bổ nhiệm cho 53 nhân sự ở 2 khối B.O và khối kinh doanh

Lễ bổ nhiệm không chỉ là niềm vui của 53 nhân sự được trao quyết định mà còn là niềm vui chung của BLĐ Tập đoàn, của toàn tập thể nhà Cen vì từ nay, Cen Group có thêm nhân sự cho đội ngũ tinh anh, phát triển Tập đoàn ngày càng lớn mạnh.

Chúc đội ngũ nhân sự được bổ nhiệm sẽ có thêm nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần và ý chí thật cao để cùng với Ban lãnh đạo Tập đoàn chèo lái con thuyền Cen Group vươn khơi vượt sóng, tỏa hào quang.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện:

 

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Sài Gòn cần - Cen sẵn sàng!

Sài Gòn cần - Cen sẵn sàng!

2021-07-16 09:42:00

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh tại Tp. HCM khi số ca nhiễm Covid liên tục tăng cao, toàn thành phố bị phong tỏa, giãn cách xã hội, Quỹ Những tấm lòng Nhân ái đã phát động chương trình “Sài Gòn cần – Cen sẵn sàng”, hỗ trợ rau, củ, quả sạch nhằm san sẻ khó khăn, giúp Sài Gòn thêm vững vàng vượt qua đại dịch.

20 CBNV xuất sắc đạt giải thưởng cuộc thi Hotter Than Summer

20 CBNV xuất sắc đạt giải thưởng cuộc thi Hotter Than Summer

2021-07-02 16:07:00

Được phát động từ ngày 10/06/2021, Ban tổ chức cuộc thi “Hotter Than Summer” đã nhận được 41 bài dự thi với đa dạng hình thức từ video, văn xuôi đến thơ…

Văn phòng “nhà người ta”: Bên ngoài sang xịn, bên trong chất lừ

Văn phòng “nhà người ta”: Bên ngoài sang xịn, bên trong chất lừ

2021-07-01 16:16:00

Làm thế nào để mỗi ngày đi làm đều là một ngày vui? Trải nghiệm môi trường làm việc năng động, sang, xịn tại Tập đoàn bất động sản hàng đầu Cen Group. Nơi không chỉ có sếp tâm lý, đồng nghiệp nhiệt tình mà còn sở hữu không gian làm việc sáng tạo, cơ sở vật chất hiện đại giúp lan truyền cảm hứng sáng tạo trong công việc.