top-title

Cen Sài Gòn tổ chức chương trình hỗ trợ Cenners F0 về nhu yếu phẩm và tư vấn y tế

2021-08-28 09:52:48

Nhằm tiếp sức tối đa cho CBNV không may bị F0, Cen Sài Gòn phát động “Chương trình Hỗ trợ F0” bao gồm các hoạt động tư vấn y tế, trao tặng nhu yếu phẩm, sử dụng xe công ty để cấp cứu khi cần…

Trong đó, “Đội phản ứng nhanh - Hỗ trợ F0” bao gồm CBNV có sức khỏe tốt sẽ trao quà tận nhà các F0 vào mỗi tuần. Phần quà bao gồm 2 bộ kit test nhanh, khẩu trang, thuốc thông dụng, lương thực thực phẩm dùng trong 7 ngày trị giá 2 triệu đồng.

Phần quà trị giá 2 triệu đồng được Đội phản ứng nhanh Cen Sài Gòn trao đến tận nhà Cenners F0 mỗi tuần.

Chương trình “Cenner F0 gọi - Bác sĩ ơi” dưới sự tư vấn của bác sĩ CKI Trần Thiên Khôi và Bác sĩ CKI Tống Hồ Từ Phương đến từ Bệnh viện Nhi Đồng 1 sẽ hỗ trợ tư vấn y tế cho Cenners và người thân bất cứ lúc nào. 

 

Với sự tư vấn của hai bác sĩ đến từ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Cenners và người thân được hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Không chỉ vậy, toàn bộ xe công ty sẽ được sử dụng để hỗ trợ khi có tình huống cấp bách, đưa F0 đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Góp sức vào “Chương trình hỗ trợ F0” là rất nhiều tình nguyện viên Cen Sài Gòn không ngại nguy hiểm để giúp đỡ đồng nghiệp khó khăn. Bên cạnh đó, nhiều Cenner cũng góp sức vào cuộc chiến chống Covid-19 tại địa phương. Từ tháng 6/2021 đến nay, bạn Ngô Phước Nghĩa – RSM Miền Nam đã tham gia đội Tình nguyện của Hội chữ thập đỏ TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai hỗ trợ lương thực đến bà con khó khăn, các cơ sở thiện nguyện và tham gia công tác tuyên truyền phòng chống Covid-19.

 

Bạn Ngô Phước Nghĩa – RSM Miền Nam tham gia các đội tình nguyện hỗ trợ lương thực đến bà con khó khăn.

Trước đó, Cen Sài Gòn hỗ trợ 10 triệu đồng/ F0 và luôn quan tâm, theo dõi tình hình sức khỏe các F0. Với tinh thần “Cenner hỗ trợ Cenner”, Cen Sài Gòn hy vọng CNBV không may bị F0 sẽ sớm hồi phục để trở lại cuộc sống bình thường và tham gia các đội Tình nguyện chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19. 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Group và Vinareal đồng trao tặng UBND TP Thái Bình 2.000 bộ đồ bảo hộ phòng, chống dịch Covid-19

Cen Group và Vinareal đồng trao tặng UBND TP Thái Bình 2.000 bộ đồ bảo hộ phòng, chống dịch Covid-19

2021-09-09 11:01:00

Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến hệ thống y tế tại nhiều địa phương chịu nhiều áp lực từ trang thiết bị, thuốc men, nhân lực y tế.

Cen Group hỗ trợ thiết thực, kịp thời tới cán bộ, nhân viên trong mùa dịch

Cen Group hỗ trợ thiết thực, kịp thời tới cán bộ, nhân viên trong mùa dịch

2021-09-02 17:06:31

Với mong muốn động viên, tiếp thêm năng lượng để mọi người cùng vượt qua khó khăn mùa dịch, toàn bộ cán bộ, nhân viên đã kí hợp đồng chính thức trên toàn Tập đoàn Cen Group sẽ nhận được hỗ trợ là những phần gạo mang nặng nghĩa tình với loại gạo ngon nhất ST25. Các phần quà này sẽ được chuyển tới tận nhà các cán bộ nhân viên bắt đầu từ chiều ngày 2/9/2021

Cen Sài Gòn lan tỏa năng lượng tích cực từ chuỗi game tháng 8

Cen Sài Gòn lan tỏa năng lượng tích cực từ chuỗi game tháng 8

2021-09-02 16:21:00

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần và tạo sân chơi kết nối CBNV trong những ngày giãn cách, đồng thời tạo tiền đề cho các hoạt động chào mừng sinh nhật Tập đoàn Cen Group 19 tuổi, tháng 08/2021, Cen Sài Gòn tổ chức chuỗi game “Cen Sài Gòn giãn cách nhưng không xa cách”.