top-title

Cen Sài Gòn trao tặng Bình Dương thiết bị y tế trị giá 2 tỷ đồng

2021-08-07 10:51:49

Ngày 07/08/2021, Công ty Cổ phần Bất động sản Cen Sài Gòn trao tặng Bệnh viện Đa khoa Bình Dương 5 máy thở hiện đại và 9.000 khẩu trang N95 trị giá 2 tỷ đồng.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Bình Dương, với mong muốn cùng cộng đồng hành động, tiếp sức tuyến đầu chống dịch, Cen Sài Gòn trao tặng Bệnh viện Đa khoa Bình Dương 5 máy thở, bao gồm 2 máy thở đa năng cao cấp, 2 máy thở xách tay di động, 1 máy thở không xâm nhập (có thể dùng được cho xâm nhập) và 9.000 khẩu trang N95. Tổng giá trị thiết bị đến 2 tỷ đồng.

 

Bà Trịnh Cẩm Thương – Tổng Giám đốc Cen Sài Gòn trao tặng máy thở và khẩu trang cho Bệnh viện Đa khoa Bình Dương

Bình Dương là tỉnh có số ca nhiễm nhiều thứ 2 cả nước, chỉ sau TP Hồ Chí Minh. Trong khi đó thiết bị y tế điều trị còn nhiều thiếu thốn, nhất là đối với các bệnh nhân nặng được chỉ định thở máy. Với số thiết bị y tế này, Cen Sài Gòn hy vọng có thể góp chút sức lực để hỗ trợ tỉnh Bình Dương nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác điều trị, giúp nhiều bệnh nhân sớm vượt qua giai đoạn khó khăn.

Cen Sài Gòn là đơn vị đơn vị tư vấn, triển khai và phân phối Bất động sản thuộc Tập đoàn Cen Group, hoạt động chủ yếu ở khu vực miền Nam. Bên cạnh TP Hồ Chí Minh, Bình Dương là một trong những địa bàn kinh doanh trọng điểm. Trong những năm qua, Cen Sài Gòn đẩy mạnh đầu tư, phát triển và phân phối các dự án Bất động sản tại đây. Một số dự án nổi bật như Happy One – Central, C-Sky View,...

Song song với các hoạt động kinh doanh, Cen Sài Gòn nói riêng và Cen Group nói chung luôn đồng hành cùng cộng đồng, xã hội bằng việc đóng góp sức người, sức của vào các hoạt động nhân văn, ý nghĩa.

Vào đầu tháng 6/2021, đáp ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Cen Group ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống dịch Covid-19. Thông qua Quỹ Những tấm lòng Nhân Ái, Cen Group tài trợ 2 tỷ đồng để vận chuyển rau, củ, quả sạch từ Lâm Đồng về TP Hồ Chí Minh, hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn vì dịch bệnh.

Không chỉ vậy, bắt đầu từ tháng 8, Cen Group đã ủng hộ toàn bộ cơ sở hoạt động kinh doanh tại địa chỉ 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, làm địa điểm tiêm vaccine cho người dân.

 

Trụ sở kinh doanh của Cen Group được ủng hộ để làm địa điểm tiêm vaccine cho người dân

Trước đó, Cen Group đã ủng hộ 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; trao tặng 100.000 bộ đồ bảo hộ cho tâm dịch Bắc Giang trị giá hơn 3 tỷ đồng; tặng  hơn 1 triệu chiếc khẩu trang kháng khuẩn trị giá 10 tỷ đồng tới các vùng tâm dịch; tặng thiết bị y tế cho các bệnh viện tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh;…

Trong thời gian tới, Cen Sài Gòn và Cen Group sẽ luôn đồng hành, tiếp sức với cộng đồng để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. 

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Group và Vinareal đồng trao tặng UBND TP Thái Bình 2.000 bộ đồ bảo hộ phòng, chống dịch Covid-19

Cen Group và Vinareal đồng trao tặng UBND TP Thái Bình 2.000 bộ đồ bảo hộ phòng, chống dịch Covid-19

2021-09-09 11:01:00

Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến hệ thống y tế tại nhiều địa phương chịu nhiều áp lực từ trang thiết bị, thuốc men, nhân lực y tế.

Cen Group hỗ trợ thiết thực, kịp thời tới cán bộ, nhân viên trong mùa dịch

Cen Group hỗ trợ thiết thực, kịp thời tới cán bộ, nhân viên trong mùa dịch

2021-09-02 17:06:31

Với mong muốn động viên, tiếp thêm năng lượng để mọi người cùng vượt qua khó khăn mùa dịch, toàn bộ cán bộ, nhân viên đã kí hợp đồng chính thức trên toàn Tập đoàn Cen Group sẽ nhận được hỗ trợ là những phần gạo mang nặng nghĩa tình với loại gạo ngon nhất ST25. Các phần quà này sẽ được chuyển tới tận nhà các cán bộ nhân viên bắt đầu từ chiều ngày 2/9/2021

Cen Sài Gòn lan tỏa năng lượng tích cực từ chuỗi game tháng 8

Cen Sài Gòn lan tỏa năng lượng tích cực từ chuỗi game tháng 8

2021-09-02 16:21:00

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần và tạo sân chơi kết nối CBNV trong những ngày giãn cách, đồng thời tạo tiền đề cho các hoạt động chào mừng sinh nhật Tập đoàn Cen Group 19 tuổi, tháng 08/2021, Cen Sài Gòn tổ chức chuỗi game “Cen Sài Gòn giãn cách nhưng không xa cách”.