top-title

Giáng Sinh lung linh sắc màu tại nhà Cen

2020-12-24 15:43:38

Cen X’mas Offline 2020 đã khép lại trong không khí hào hứng và vui tươi của anh chị em nhà Cen từ Bắc chí Nam. Đội xứng đáng nhất đã được xướng tên tại hạng mục Quán quân của chương trình.

Tại Hà Nội, đội Reindeer (tầng 10 - Sao Mai, C2 & C12) vượt qua 14 đội thi đã thuyết phục bộ tứ giám khảo quyền lực bằng không gian trang trí Giáng Sinh ấn tượng. Cây thông noel, vòng nguyệt quế,… đều là đồ handmade được tận dụng từ các tờ gấp dự án. Các thành viên trong đội đã tranh thủ thời gian để hoàn thành cho thấy sự công phu, tỉ mỉ và sáng tạo xứng đáng đạt giải Nhất năm nay tại khu vực Hà Nội.

Ngoài cây thông noel đặt ngoài sảnh làm từ tờ gấp dự án, khu vực bên trong cũng được đội Reindeer trang trí rực rỡ. Bên cạnh đó, vòng nguyệt quế và mái nhà cũng được làm từ chất liệu tờ gấp

Tại TP. HCM, 6 đội đã vào cuộc đua tranh tài nảy lửa và giải Nhất đã thuộc về đội L.EO.N (Cen Value Miền Nam). Bộ ba giám khảo khu vực phía Nam đã hoàn toàn bị chinh phục bởi độ “chịu chơi” của L.EO.N khi trang trí Giáng Sinh ở khắp mọi nơi trong văn phòng. Và đặc biệt hơn, các thành viên trong đội đã thực hiện những món quà không chỉ để trang trí cây thông noel mà còn dành tặng cho những đồng nghiệp thân thương của mình.

Những món quà được chính các thành viên trong đội L.EO.N thực hiện để dành tặng cho đồng nghiệp.

Cuộc thi Cen X’mas Offline đã chính thức khép lại với những đội thi gây ấn tượng về sự đầu tư và sáng tạo cùng nhiều dư âm hoành tráng của mùa Noel năm nay. Đây không chỉ là sân chơi bổ ích mà còn là dịp giúp nâng cao tinh thần đoàn kết của anh chị em nhà Cen.

Hiện tại, anh chị em nhà Cen đang tiếp tục bùng nổ hơn nữa trong cuộc thi Cen X’mas Online 2020 – nằm trong khuôn khổ cuộc thi Cen X’mas: X’citing – Lung linh sắc màu. 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật của cuộc thi Cen X’mas Offline 2020 tại hai miền:

Nhằm mang đến luồng gió mới, tạo cảm hứng cho toàn thể anh chị em trong Tập đoàn Cen group, Ban Văn hóa Tập đoàn đã phát động cuộc thi Cen X’mas: X’citing – Lung linh sắc màu gồm giải Online và Offline với tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn lên đến gần 60 triệu đồng. Cuộc thi đã quy tụ được 14 đội tại khu vực miền Bắc và 6 đội tại khu vực miền Nam.

 

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Khánh thành điểm trường Cà Xen - Quảng Bình và giọt nước mắt của lòng biết ơn

Khánh thành điểm trường Cà Xen - Quảng Bình và giọt nước mắt của lòng biết ơn

2021-03-25 13:44:00

“Tôi cứ ngỡ đây là một giấc mơ, có ông bụt hiện về mang cho chúng tôi những điều quá đỗi tuyệt vời. Thật khó để nói lên cảm xúc của tôi lúc này, tôi chỉ biết nói rằng, chúng tôi nợ Quỹ Những tấm lòng Nhân ái một ân tình…”

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái dành hơn 300 triệu đồng xây sửa điểm trường Cà Xen – Quảng Bình

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái dành hơn 300 triệu đồng xây sửa điểm trường Cà Xen – Quảng Bình

2021-03-18 11:44:00

Đầu tháng 3 năm 2021, Quỹ Những tấm lòng Nhân ái đã có mặt tại Quảng Bình, thực hiện sửa sang, nâng cấp điểm trường Cà Xen – Trường Tiểu học Thanh Lạng (xã Thanh Hóa – huyện Tuyên Hóa) với mong muốn tiếp thêm niềm tin cho hành trình tìm “kiếm tìm con chữ” của các em nhỏ nơi đây!

Ấn tượng Cen Awards 2020: Vượt qua Virus

Ấn tượng Cen Awards 2020: Vượt qua Virus

2021-03-06 09:35:20

Tối 5.3.2021, Lễ vinh danh cá nhân, tập thể suất sắc nhất năm vừa qua - Cen Awards 2020, được diễn ra long trọng tại khách sạn Meliá, Hà Nội. Chương trình được tổ chức quy mô và hoành tráng thỏa mãn sự mong chờ của toàn thể CBNV Cen Group trong suốt một năm đầy bất định.