top-title

Hạnh phúc nhân đôi, Quỹ Những tấm lòng Nhân ái tổ chức lễ khánh thành điểm trường Mnai Trang - Gia Lai

2023-04-02 08:24:00

Được khởi công xây dựng những ngày cuối năm 2022, sau hơn 3 tháng xây dựng với kinh phí 440 triệu đồng, ngày 2/4, Quỹ Những tấm lòng Nhân ái đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình lớp học điểm trường Mnai Trang. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa đối với thầy trò nhà trường và bà con dân bản tại thôn Mnai Trang - Xã Ia Piar- huyện Phú Thiện- Gia Lai.

Giữa khoảng trời xanh bao la và đồng lúa bạt ngàn kia là 2 phòng học xinh đẹp như những bông hoa. Còn có thêm cả tiếng ê a của con trẻ trong lớp học, cả tiếng đùa vui tíu tít nơi sân trường. Những điều giản dị chừng đó thôi nhưng các em học sinh nơi đây đã phải đợi rất rất lâu tới ngày hôm nay, giấc mơ ấy mới có thể thành hiện thực. 

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc MGV đã đồng hành hỗ trợ làm nên một điểm trường khang trang, sạch đẹp. Cảm ơn các thầy cô giáo cùng phụ huynh học sinh, các cơ quan đoàn thể địa phương đã hỗ trợ trong quá trình xây dựng, cảm ơn chị Phạm Thanh Thủy đã chung tay góp sức xây dựng điểm trường đẹp xinh.

Điểm trường Mnai Trang là một điểm trường lẻ thuộc trường tiểu học Lý Tự Trọng, trước đây do thiếu phòng học, học sinh phải đi học nhờ tại nhà văn hóa thôn, điều kiện học tập còn nhiều thiếu thốn do cơ sở vật chất không đảm bảo. Nhờ sự đồng hành hỗ trợ của Công ty cổ phần địa ốc MGV, 2 phòng học mới khang trang cùng sân chơi, tường rào đã được hoàn thiện dành cho các em nhỏ nơi đây.

Công trình chứa đựng rất nhiều tình cảm, niềm tin yêu, kỳ vọng của Quỹ cùng các tổ chức Đoàn, Hội cũng như các đơn vị, cá nhân có lòng hảo tâm dành tặng các em học sinh nơi đây. Mong rằng ngôi trường mới sẽ góp phần hiện thực hóa, chắp cánh ước mơ học tập, mở ra tương lai tươi sáng cho các em.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa trong buổi lễ khánh thành ngày 2/4 vừa qua!

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Awards 2023 Vinh quang trong từng hành trình

Cen Awards 2023 Vinh quang trong từng hành trình

2024-02-07 10:46:20

Chiều ngày 06/02/2024, sự kiện đặc biệt vinh danh các cá nhân, tập thể có đóng góp xuất sắc nhất trong năm 2023 của Cen Group đã tổ chức tại Trung tâm đào tạo Cen Academy, 21 Lê Văn Lương, Hà Nội với những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.

Loyal Soldiers 2023 & Happy New Year 2024 - Cen Group bùng nổ ẩn số, mở lối tương lai

Loyal Soldiers 2023 & Happy New Year 2024 - Cen Group bùng nổ ẩn số, mở lối tương lai

2024-01-06 10:18:00

Sự kiện Loyal Soldiers 2023 & Happy New Year 2024 không chỉ là dịp để tôn vinh những người đã đồng hành, gắn bó vì sự phát triển của Tập đoàn, mà còn là đêm của sự bùng nổ tài năng của các Cenner.

Sinh nhật 21 tuổi Cen Group: Sôi động, nhiệt huyết, quyết tâm vươn mình ra thế giới

Sinh nhật 21 tuổi Cen Group: Sôi động, nhiệt huyết, quyết tâm vươn mình ra thế giới

2023-10-15 07:42:00

Đại hội thể thao chủ đề WE ARE THE WORLD mừng sinh nhật tuổi 21 của Cen Group đã để lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ. Gần 1500 Cenners chung sức đồng lòng thể hiện sức mạnh, sẵn sàng cho chặng đường vươn mình ra thế giới của Cen Group.