top-title

Mãi mãi tinh thần Cen Group!

2020-08-13 15:35:26

Hơn 17 năm qua là thời gian Cen Group can trường đi qua muôn vàn khó khăn, muôn vàn thử thách. Trong khó khăn người nhà Cen luôn giữ vững bản lĩnh và ý chí.

"Từ những ngày mò mẫm thương trường

Đến những ngày vươn khơi rộng mở chân trời mới"

...

17 năm là hành trình tiến lên không ngừng nghỉ, không mỏi mệt của Tập đoàn Cen Group. Những bước đi đầu tiên trong hành trình vạn dặm ấy gặp không ít chông gai, trắc trở. Cho đến nay, khi nhìn lại chặng đường gần hai thập kỷ, gần 5.000 cán bộ nhân viên Tập đoàn cùng nhau chiêm nghiệm: Chúng ta đã có một hành trình dài đáng tự hào đến thế.

Cen Group hành trình người dẫn đầu

Từng cá nhân của Tập đoàn đều thật tự hào và luôn sẵn sàng tâm thế của những người hết mình vì công việc, tạo ra những giá trị cho bản thân, gia đình, cho công ty và cho xã hội. Người nhà Cen luôn tâm niệm ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua, mỗi ngày Cen Group lại một thịnh vượng và vững mạnh hơn.

Những ngày này, khi cả nước lại một lần nữa “oằn mình” chống dịch, tinh thần người nhà Cen – can trường và bền chí lại một lần nữa được thổi bừng lên, để chiến thắng những trở ngại phía trước.

Dù là Covid-19, dù là những khó khăn gì đi chăng nữa, tập thể Cen Group vững tin tất cả rồi sẽ qua, ánh hào của bình minh vẫn ló rạng khắp muôn nơi.

Cen Group hành trình dẫn đầu

Hàng nghìn cán bộ nhân viên xếp thành Cen Group.

Ai đó đã từng nói: “Có đi qua những ngày mưa mới biết yêu thêm những ngày nắng”. Mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách ở thời điểm hiện tại và dĩ nhiên, liên tiếp khó khăn là chuỗi những thử thách cần vượt qua. “Lo lắng không làm ta bình tâm hơn trước; Sợ hãi sẽ chẳng mở lối ta đi”, tập thể Cen Group kiên định với lý tưởng mà mình đã đặt ra từ những ngày đầu tiên.

“Những đô thị đang đợi chúng ta hồi sinh sức sống, những căn nhà bán - mua đang đợi chúng ta làm cho yên lòng. Liên kết giao dịch thành công muôn nơi, phơi phới tương lai, khai thông dòng chảy thị trường”. Mãi mãi tinh thần Cen Group – Sáng tạo – Năng nổ - Đổi mới và đầy Mộng mơ.

Cen Group hành trình dẫn đầu

Lời bài hát bài ca Cen Group.

Nhân dịp này, hãy cùng nhau khơi lại những dòng cảm xúc hào hùng, tinh thần hừng hực của những trái tim yêu thương Cen Group qua bài ca Cen Group được Nhạc sĩ Trương Quý Hải cùng tập thể Tài năng của Cen’s Got Talent thể hiện. Bài ca Cen Group được nhạc sỹ Trương Quý Hải sáng tác như một món quà tặng Cen nhân dịp sinh nhật Cen 15 tuổi. Đi kèm với đó là những hình ảnh “từ những viên gạch đầu tiên” cho đến những “công trình” rạng rỡ do bàn tay người Cen Group kiến tạo nên.

Ca từ của bài hát rất mộc mạc, giản dị và gần gũi nhưng lại truyền tải trọn vẹn câu chuyện từ những ngày đầu xây dựng sự nghiệp và những bước thăng trầm của Cen Group. Khi nghe bài hát này, cán bộ Cen Group cảm nhận rõ bước đi thời gian, từng chút ký ức dần hiện về, từ những năm tháng tìm thấy đam mê và tình yêu nghề nồng cháy: "Ở đây môi giới nhà đất".

Trần Ban

top-title

TIN TỨC KHÁC

Hành trình 183 ngày yêu thương và sẻ chia của cây ATM gạo

Hành trình 183 ngày yêu thương và sẻ chia của cây ATM gạo

2020-11-21 11:56:50

Gần 7 tháng hoạt động cây ATM gạo, Quỹ Hành động vì Nhân ái được chứng kiến rất nhiều câu chuyện. Trong đó, có những câu chuyện hạnh phúc của sự sẻ chia lan tỏa, có câu chuyện yêu thương của sự cho và nhận. Và chính những câu chuyện ấy đã tiếp thêm sức mạnh để cây ATM gạo vững bước trên hành trình nhân ái.

Quỹ Hành động vì Nhân ái tiếp tục “hành trình yêu thương” tại Quảng Trị

Quỹ Hành động vì Nhân ái tiếp tục “hành trình yêu thương” tại Quảng Trị

2020-11-03 09:08:00

Những ngày qua, trên hành trình “Chung tay hướng về miền Trung”, anh Phạm Đình Quý – Đại diện cho Quỹ Hành động vì Nhân ái đã có mặt tại xã Ba Lòng, huyện Đakrông, Quảng Trị để tặng quà, hỗ trợ bà con chịu ảnh hưởng trong đợt thiên tai bão lũ vừa qua.

Quỹ HĐVNA: “5 năm 1 hành trình – chia sẻ cùng Miền Trung”

Quỹ HĐVNA: “5 năm 1 hành trình – chia sẻ cùng Miền Trung”

2020-10-28 09:30:00

Trong những tuần qua, khi khúc ruột miền Trung liên tiếp gánh chịu hậu quả của thiên tai bão lũ, Quỹ Hành động vì Nhân ái Tập đoàn Cen Group đã tiếp nhận được hơn 791 triệu VNĐ… để chia sẻ và ủng hộ đồng bào lũ lụt.