banner
  1. Trang chủ
  2. TIN TỨC CEN
  3. HĐ VĂN HÓA - XÃ HỘI
top-title

Những giai điệu hào hùng về CENGROUP trong “Bài ca CENGROUP” được phối lại với tinh thần trẻ trung, mới mẻ đã được Xkey Band biểu diễn rất thành công trong sự kiện CEN Awards 6 tháng đầu năm 2018 vào tối 11/07 vừa qua.

 >> Nghe “Bài ca CENGROUP” bản phối mới với tinh thần trẻ trung, mới mẻ

 

"Bài ca CENGROUP" là ca khúc mà nhạc sĩ Trương Quý Hải viết tặng CENGROUP nhân dịp sinh nhật CEN tròn 15 tuổi. Giai điệu của bài hát mang âm hưởng hào hùng và đầy tự hào về chặng đường phát triển trong suốt 15 năm của CEN. Từ những ngày đầu "mò mẫm thương trường", đến những ngày "vươn khơi, rộng mở chân trời" và phát triển lớn mạnh như bây giờ. 

 

Bài hát đã từng được nhạc sĩ Trương Quý Hải thể hiện rất cảm xúc trong đêm hội mừng sinh nhật CENGROUP 15 tuổi. Không phải ngẫu nhiên mà ông lại viết tặng CENGROUP bài hát đầy xúc động và thể hiện chính ca khúc đó trong đêm sinh nhật đầy ý nghĩa của CEN, trước gần 3.500 khán giả tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

 

Nhạc sĩ Trương Quý Hải và Chủ tịch CENGROUP - anh Nguyễn Trung Vũ từng là đồng nghiệp và là bạn bè thân thiết. Xúc động với câu chuyện lập nghiệp đầy tâm huyết và ý chí của anh Vũ, từ khi anh còn là một thanh niên trẻ đến bây giờ khi CEN đã trở thành doanh nghiệp BĐS lớn mạnh,... nhạc sĩ Trương Quý Hải đã viết "Bài ca CENGROUP". 

 

Ca từ của bài hát rất mộc mạc, giản dị và gần gũi nhưng lại truyền tải trọn vẹn câu chuyện từ những ngày lập nghiệp của anh Nguyễn Trung Vũ và những bước thăng trầm trong sự phát triển của CENGROUP. Khi nghe bài hát này, người nhà CEN cảm nhận rõ từng chút, từng chút ký ức dần hiện về, từ những năm tháng tìm thấy đam mê và tình yêu để Chủ tịch nối nghiệp cha mình "Ở đây môi giới nhà đất"

 

bai-ca-cengroup-1

Nhạc sĩ Trương Quý Hải (áo đỏ) cùng tốp ca CEN's Got Talent của CENGROUP trình bày ca khúc tại

Đại lễ hội mừng sinh nhật CEN 15 tuổi - 15/10/2017.

 

Trước đây, nhạc sĩ Trương Quý Hải cũng đã từng tham dự một số chương trình văn hóa của CENGROUP với vai trò là Giám khảo, cố vấn âm nhạc,... Trong chương trình "CEN's Got Talent 2017", nhạc sĩ Trương Quý Hải cho biết ông đặc biệt ấn tượng với tinh thần của người nhà CEN: rất trẻ trung, tự tin và tài năng. 

 

bai-ca-cengroup-1

Nhạc sĩ chia sẻ về bài hát mà ông viết dành tặng CENGROUP.

 

Dường như, chính nhạc sĩ Trương Quý Hải đã xúc động và dành nhiều tình cảm cho CENGROUP, cảm mến câu chuyện dựng nghiệp của Chủ tịch, cảm mến tinh thần quật cường của người nhà CEN trước những thời điểm khó khăn. Trong gian nan và khó khăn, người nhà CEN vẫn "sát vai thăng trầm, vòng tay kết nối thành công vững tin ngày mai".

 

Khác với nguyên bản, bản phối mới mang âm hưởng trẻ trung, tươi mới. Qua giọng ca của Xkey Band, bản phối mới “Bài ca CENGROUP” truyền tải khá thành công tinh thần của người nhà CEN: Năng động, tự tin, bản lĩnh và tràn đầy sức trẻ.

 

Mời ACE cùng nghe "Bài ca CENGROUP" bản phối mới:

 

bai-ca-cengroup

 

Hà Thanh

top-title

Shark Hưng lại “gây sốt” trong clip bắn rap...

01:00 CH

01/02/2019

Xuất hiện trong clip bắn rap “thần sầu” tại chương trình vinh danh Cen Awards 2018 của CenGroup, Shark Hưng đã làm fan...

Tưng bừng rộn ràng với chuỗi chương trình Tết...

11:00 SA

01/02/2019

Hoà trong không khí Tết đến xuân về, chương trình: "Phiên chợ Tết và mổ lợn, gói bánh chưng" của nhà Cen đã được diễn...

Cen Awards 2018 – Nơi bạn tỏa sáng - Vì bạn xứng...

01:00 CH

30/01/2019

Cen Awards 2018 với chủ đề Land Of Daydreamers khép lại, thế nhưng những cảm xúc trong mỗi chúng ta vẫn còn mãi. Đó...

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88

info@cengroup.vn