top-title

Những cơ trưởng mới của nhà Cen - Cương vị mới - Thành công mới!!!

2020-08-04 00:58:22

Sáng ngày 4/8/2020 tại Trung tâm tổ chức sự kiện tầng 2, số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ Quý II & Quý III năm 2020.

>>Cen Land với cú đúp giải thưởng danh giá tại Dot Property Vietnam Awards

Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ là hoạt động thường xuyên được duy trì tại Cen Group, không chỉ là minh chứng cho những nỗ lực cùng từng cá nhân trong suốt một thời gian gắn bó, cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn mà còn lại sự ghi nhận, trao những trách nhiệm cao cả mà Ban lãnh đạo  muốn gửi trao.  Đây vừa là niềm vinh dự, sự tự hào của các cá nhân được trao quyết định bổ nhiệm, và còn là trách nhiệm, nhiệm vụ quan trọng phía trước để đưa Cen phát triển.

Sự kiện có sự tham gia của các lãnh đạo thuộc các đơn vị

 Tại sự kiện ngày hôm nay, hơn 40 nhân sự của cả 2 khối B.O và khối kinh doanh đã được bổ nhiệm vào cương vị mới. Đây đều là những con người đã và đang có những hoạt động, thành tích không ngừng nghỉ tại Cen trong những năm qua và tiến tới sẽ trở thành những vị “thuyền trưởng” xuất sắc cùng đưa “con tàu” nhà Cen đi xa hơn.

Trong đó xin được đặc biệt chúc mừng: Chị Nguyễn Thị Phương Anh – Tân Phó Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi sao mới. Chị Phương Anh đã có gần 9 năm kinh nghiệm tại Cen, người luôn đứng sau những thành công, những dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Cen nói chung và của RSM nói riêng.

 

Ngoài ra, các vị trí quan trọng khác cũng lần lượt có những cơ trưởng đầy tài năng bao gồm: Phó Giám đốc đối ngoại Quỹ Hành động vì nhân ái, Phó Giám đốc kinh doanh Cen Value, Trưởng ban thứ cấp Công ty Đầu tư và Phát triển BĐS Thế Kỷ Cen Invest, Trưởng phòng Doanh số Cen Land….và các vị trí quan trọng khác thuộc khối kinh doanh.

Xin chúc mừng tất cả các anh chị, và mong rằng các anh chị sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên những cương vị mới!

Và đừng quên truy cập Youtube của Cen Group để xem lại clip những thời khắc đáng nhớ của ngày hôm nay: 

                 

 
top-title

TIN TỨC KHÁC

Phát động giải chạy Cen Marathon mừng sinh nhật Cen Group tròn 18 tuổi

Phát động giải chạy Cen Marathon mừng sinh nhật Cen Group tròn 18 tuổi

2020-09-19 12:17:31

Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Tập đoàn Cen Group tròn 18 tuổi được khởi động với giải chạy Cen Marathon. Cuộc thi năm nay hứa hẹn mang tới nhiều điều bất ngờ, thú vị và gay cấn.

Nhiều nhà hảo tâm đồng hành với hoạt động từ thiện của Quỹ Hành động vì Nhân ái

Nhiều nhà hảo tâm đồng hành với hoạt động từ thiện của Quỹ Hành động vì Nhân ái

2020-09-01 17:13:37

Năm 2020 là một năm đánh dấu “bước đi dài” của Quỹ khi thực hiện hai hoạt động từ thiện song song: Duy trì cây ATM gạo và xây dựng trường Xắng Hằng. Trong suốt hơn 3 tháng phát gạo và xây trường, Quỹ đã nhận được sự đồng hành và ủng hộ rất lớn từ các nhà hảo tâm trên khắp cả nước.

Chung kết và bế mạc Cen Open Cup 2020 - Chào mừng tân vương

Chung kết và bế mạc Cen Open Cup 2020 - Chào mừng tân vương

2020-08-31 09:20:46

15h ngày 30/8 vừa qua, tại sân bóng Giang Sơn, ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, tiếng còi khai cuộc chung kết giải đấu Cen Open Cup 2020 vang lên. Hai đội bóng xuất sắc nhất của giải đấu là CH1 và C2 Plus đã có một hành trình “khổ luyện” để cùng góp mặt trong trận chung kết đầy kịch tính.