top-title

Quỹ HĐVNA trao tặng thiết bị y tế cho các bệnh viện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

2020-10-01 14:42:00

Những ngày cuối tháng 9, Quỹ Hành động vì Nhân ái Tập đoàn Cen Group đã trao tặng thiết bị y tế thiết yếu thiết yếu phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cũng như hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid -19 tại các bệnh viện ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

>>Nhiều nhà hảo tâm đồng hành với hoạt động từ thiện của Quỹ Hành động vì Nhân ái

Trong đó, ngày 29/09/2020 đại diện Quỹ HĐVNA đã tới thăm và trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện E. Những thiết bị bao gồm: 1 Tủ an toàn sinh học cấp II, Nồi hấp tiệt trùng, Kính hiển vi quang học hai mắt. Tiếp đó, ngày 30/09/2020 Quỹ cũng đã đến Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để trao tặng Máy thở xâm nhập và không xâm nhập kèm với máy khí nén cho bệnh viện.

Đại diện Quỹ trao thiết bị y tế cho Bệnh viện E

Bệnh viện 108 tiếp nhận thiết bị y tế từ Quỹ

Tại TP.HCM,  ngày 23/09/2020, Quỹ cũng trao tặng 1 Bơm tiêm điện, 1 Máy ép tim bên ngoài lồng ngực, 1 Máy phá rung tim có tạo nhịp đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới. Đây đều là những bệnh viện lớn, có lượng bệnh nhân khám chữa bệnh đông. Quỹ Hành động vì Nhân ái mong rằng những thiết bị này sẽ hỗ trợ và giúp đỡ phần nào cho các bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh cho các bệnh nhân, chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Tại TP. HCM Quỹ cũng đã trao một số thiết bị cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới.

Sau khi nhận các món quà đặc biệt có giá trị trên, đại diện các bệnh viện đã rất xúc động và cám ơn tấm lòng vàng của Quỹ HĐVNA. Đồng thời cam kết đưa các thiết bị y tế vào phục vụ chăm sóc và điều trị, bảo vệ sức khỏe cho người dân. Các bệnh viện cũng mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Quỹ nhằm chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trong thời gian tới, Quỹ Hành động Vì Nhân Ái Tập đoàn Cen Group sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng, xây dựng xã hội tốt đẹp hơn như giá trị nhân văn mà Quỹ luôn hướng tới.

 

 
top-title

TIN TỨC KHÁC

Khánh thành điểm trường Cà Xen - Quảng Bình và giọt nước mắt của lòng biết ơn

Khánh thành điểm trường Cà Xen - Quảng Bình và giọt nước mắt của lòng biết ơn

2021-03-25 13:44:00

“Tôi cứ ngỡ đây là một giấc mơ, có ông bụt hiện về mang cho chúng tôi những điều quá đỗi tuyệt vời. Thật khó để nói lên cảm xúc của tôi lúc này, tôi chỉ biết nói rằng, chúng tôi nợ Quỹ Những tấm lòng Nhân ái một ân tình…”

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái dành hơn 300 triệu đồng xây sửa điểm trường Cà Xen – Quảng Bình

Quỹ Những tấm lòng Nhân ái dành hơn 300 triệu đồng xây sửa điểm trường Cà Xen – Quảng Bình

2021-03-18 11:44:00

Đầu tháng 3 năm 2021, Quỹ Những tấm lòng Nhân ái đã có mặt tại Quảng Bình, thực hiện sửa sang, nâng cấp điểm trường Cà Xen – Trường Tiểu học Thanh Lạng (xã Thanh Hóa – huyện Tuyên Hóa) với mong muốn tiếp thêm niềm tin cho hành trình tìm “kiếm tìm con chữ” của các em nhỏ nơi đây!

Ấn tượng Cen Awards 2020: Vượt qua Virus

Ấn tượng Cen Awards 2020: Vượt qua Virus

2021-03-06 09:35:20

Tối 5.3.2021, Lễ vinh danh cá nhân, tập thể suất sắc nhất năm vừa qua - Cen Awards 2020, được diễn ra long trọng tại khách sạn Meliá, Hà Nội. Chương trình được tổ chức quy mô và hoành tráng thỏa mãn sự mong chờ của toàn thể CBNV Cen Group trong suốt một năm đầy bất định.