banner
  1. Trang chủ
  2. TIN TỨC CEN
  3. HĐ VĂN HÓA - XÃ HỘI
top-title

Ngày 12/2/2020, Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ tháng 1 & 2/2020 được tổ chức trang trọng tại Trung tâm tổ chức sự kiện CenGroup, tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

>>CenInvest và Manhatton Singapore ký kết hợp tác quản lý vận hành căn hộ cho thuê Euro River Tower

 Tại CenGroup, bất cứ bạn là ai, ở vị trí nào cũng sẽ luôn được ưu tiên phát triển năng lực chuyên môn và khả năng sáng tạo cá nhân, được ưu tiên đề bạt lên những vị trí công việc tốt hơn. Bởi vậy, bên cạnh việc săn tìm người tài từ khắp nơi trên cả nước, CenGroup luôn tạo điều kiện để anh chị em trong công ty từng bước học hỏi và phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp. Những bước thăng tiến đó được đánh dấu bởi chính những quyết định bổ nhiệm được Ban lãnh đạo công ty ghi nhận, vinh danh những anh chị xứng đáng nhất. 

Cengroup trao quyết định bổ nhiệm cán bộ 
 
Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ là hoạt động thường xuyên được duy trì tại CenGroup. Đây không chỉ là minh chứng cho những nỗ lực cùng từng cá nhân trong suốt một thời gian gắn bó, cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn mà còn lại sự ghi nhận, trao những trách nhiệm cao cả mà Ban lãnh đạo  muốn gửi trao.
 
Ông Phạm Thanh hưng- Phó chủ tịch HĐQT CenGroup chia sẻ
 
 Chia sẻ tại buổi lễ, anh Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CenGroup nhấn mạnh: “Dù sau này các bạn có thể lên những vị trí cao hơn, hoặc thậm chí các bạn có thể trở thành các chủ doanh nghiệp, nhưng hôm nay là ngày các bạn được tôn vinh, được ghi nhận nấc thang mới trên lộ trình công danh của các bạn tại Cen Group. Chính vì vậy hãy đón nhận nó với một tinh thần hưng phấn nhất, mãnh liệt nhất, và cái đích cao nhất sẽ đến".
 
Tại sự kiện, 12 cán bộ nhân viên đã được trao quyết định bổ nhiệm ở các vị trí mới. Trong đó, CenInvest có 04 vị trí mới được bổ nhiệm; STDA có 03 Quyền Giám đốc Kinh doanh tại STDA SPlus, S6, S1 nhận quyết định bổ nhiệm và 04 Trưởng phòng Kinh doanh nhận quyết định chính thức.
 
Bổ nhiệm ông Phạm Đình Quý
Đặc biệt, Kỹ sư Phạm Đình Quý - một trong 10 nhân vật truyền cảm hứng nhất trong "WeChoice Awards 2018" 
đã chính thức trở thành Giám đốc Quỹ Hành động vì Nhân Ái CenGroup.
 
Bổ nhiệm chị Trần Thị Mai Hương
 Chị Trần Thị Mai Hương nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Phó phòng Kế toán - CenInvest
 
 Bổ nhiệm anh Lý Hoài Nam
Anh Lý Hoài Nam nhận quyết định bổ nhiệm Phó phòng Hành chính nhân sự - CenInvest
 
Là những người “đứng mũi chịu sào”, trực tiếp lãnh đạo để đưa siêu thị phát triển bùng nổ với doanh số cao, đưa ra phương hướng, chiến lược để toàn siêu thị chinh chiến trên chiến trường bất động sản mang về thành tích ấn tượng đó là trách nhiệm cao cả và nặng nề của các Giám đốc siêu thị. Để đưa CenLand bứt phá nhiều mục tiêu trong năm mới, STDA có thêm 3 tướng lĩnh trẻ tài ba dẫn dắt các siêu thị để phát triển trong thời gian tới.
 
Bổ nhiệm bà Lê Thị Tuyến 
 
Bộ nhiệm ông Trịnh Tuấn Đạt
 
Bổ nhiệm chị Nguyễn Thị Thùy Linh
 Siêu thị SPlus, S6 và S1 có các Giám đốc kinh doanh mới hứa hẹn sẽ thúc đẩy STDA nói riêng và CenLand nói chung
bùng nổ về doanh số trong năm 2020
 

top-title

Quỹ từ thiện của CenGroup khởi công xây điểm...

11:00 SA

23/05/2020

Sáng 22/5/2020, Quỹ Hành động vì Nhân ái của Tập đoàn CenGroup đã khởi công điểm trường Xắng Hằng, huyện Lang Chánh,...

Quỹ Hành động vì Nhân ái Tập đoàn CenGroup khởi...

10:00 SA

22/05/2020

Sáng ngày 22/5/2020 tại Cổng Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, 58 Quán Sứ, Hà Nội, Quỹ Hành động Vì Nhân Ái Tập đoàn CenGroup...

CenGroup tiếp thêm “lá chắn" tặng tuyến đầu...

09:26 SA

13/04/2020

Đồng hành cùng Báo Điện tử Dân trí từ những ngày đầu phát động chương trình "Vạn lá chắn yêu thương", Tập Đoàn CenGroup...

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88 | CSKH:19006088

info@cengroup.vn