banner
  1. Trang chủ
  2. TIN TỨC CEN
  3. HĐ VĂN HÓA - XÃ HỘI
top-title

Tự hào, thăng hoa là những cảm xúc của hàng ngàn cán bộ, nhân viên CenGroup sau một đêm trọn vẹn cảm xúc với Cen Awards 2019 - Starry Night.

 

>>Loyal Soldiers & Year End Party 2019 –Câu chuyện đầy cảm xúc được viết nên bởi Cenner và quý đối tác

 

2019 – một năm với nhiều trăng trầm, nhiều khó khăn của thị trường BĐS nói chung và nhà Cen nói riêng. Dù có nhiều điều chưa hoàn hảo, những mục tiêu kinh doanh vẫn còn dở dang, nhưng năm qua, người nhà Cen cũng đã phấn đấu, nỗ lực hơn nhiều lần để bứt phá trong bối cảnh thị trường ảm đạm. Để rồi mọi nỗ lực ấy, mọi sự cố gắng ấy đều được ghi nhận trong đêm vinh danh Cen Awards 2019 - Starry Night. Sự kiện được tổ chức vào tối 20/1/2020 tại Học viên Âm nhạc Quốc gia, 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội đã quy tụ hàng ngàn Cenner đến tham dự.


 

 

 

Cenners xúng xính váy áo check-in tại sự kiện được mong đợi nhất trong năm - Cen Awards.

 


Cen Awards 2019 mở đầu ấn tượng với tiết mục ca múa nhạc tràn ngập không khí xuân đến từ CLB Singing và vũ đoàn ACNM của CenGroup.


Anh Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch CenGroup chia sẻ về những con số, thành tích ấn tượng của nhà Cen trong năm 2019

 


Anh Nguyễn Trung Vũ – Chủ tịch HĐQT CenGroup đã truyền đi những năng lượng tích cực, những cảm hứng mới trong sáng tạo, trong cách làm việc thông qua phần chia sẻ tại sự kiện.

Trong bối cảnh kinh tế chung với nhiều thách thức, nhưng nhà Cen vẫn liên tục bứt phá và đạt được thành công. Và trong năm 2019, một trong những thành công đầu tiêu của nhà Cen chính là tìm ra những nhân tố mới vô cùng quan trọng - “Phát hiện mới - New Discovery”. Và đây cũng là năm đầu tiên, Cen Awards có hạng mục vinh danh đặc biệt này.


Giải thưởng “New Discovery – Phát hiện mới” trong năm 2019 đã thuộc về chị Nguyễn Quỳnh Mai – Phó Tổng Giám đốc thường trực CenLand, anh Trần Hoàng Hà – Tổng Giám đốc CenHomes và anh Trần Đức Hiền – Phó Tổng Giám đốc CenHomes.


Vinh danh những "Mầm non triển vọng" – những anh chị em mặc dù mới gia nhập vào mái nhà chung CenGroup chưa lâu nhưng đã thể hiện được năng lực và sự cống hiến hết mình trong sự nghiệp phát triển chung của Cen.

Vinh danh những "Chiến binh thầm lặng - Silent Warrior", họ là hậu phương vững chắc hỗ trợ tiền tuyến kinh doanh. Họ không trực tiếp tạo ra doanh số nhưng là những người, những bộ phận hỗ trợ đắc lực để có những doanh số cao ngất của đội kinh doanh. Họ là đội hành chính hỗ trợ, họ là những anh chị kế toán, ban kiểm soát, ban tài chính hàng ngày hàng giờ cân não với những con số nhảy múa để đảm bảo doanh số của đội kinh doanh làm ra hiệu quả nhất, thất thoát, chi phí là thấp nhất. Họ là đội ngũ hàng trăm con người làm MKT, truyền thông để hình ảnh, thương hiệu Cen, thương hiệu dự án thu hút khách hàng.


Vinh danh "Silent Warrior" hạng Silver.


Vinh danh "Silent Warrior" hạng Gold.

Những chiến binh làm mưa làm gió trên thị trường BĐS 2019 đã được xướng tên trong hạng mục vinh danh "Rainmaker". Họ là những người trực tiếp chinh chiến trên chiến trường bất động sản để mang về doanh số, thành tích ấn tượng để nhà Cen có một năm thành công.


Vinh danh "Rainmaker" - hạng Silver.


Vinh danh "Rainmaker" - hạng Gold.

Xuất sắc nhất trong những cá nhân xuất sắc, chính là "Silent Warrior" và "Rainmaker" hạng Diamond. Năm nay, nhà Cen có 25 viên kim cương sáng giá – họ là những nhân vật xuất sắc nhất, nổi bật nhất trong những người nổi bật 6 tháng cuối năm 2019.


Vinh danh Top 25 Diamond tại Cen Awards 2019.

Nhà Cen có hơn 150 quản lý cấp trung, họ vừa phải làm chuyên môn, vừa phải hỗ trợ đồng nghiệp trong team, vừa điều phối công việc chung để mọi công việc được hoàn thành, mọi người cùng tiến bộ, cùng phát triển. Họ chính là những cơ trưởng của nhà Cen.


Vinh danh “Cơ trưởng tiên tiến”.


Vinh danh “Cơ trưởng xuất sắc”.

Cen Awards 2019 còn là nơi để vinh danh những cá nhân, những tập thể không chỉ mang thành công về cho tập thể mà họ còn tạo động lực, tạo niềm cảm hứng, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đó đến những con người xung quanh - giải thưởng đó mang tên "CenChoice Awards 2019". Giải thưởng này được công bố bởi anh Nguyễn Trung Vũ - Chủ tịch HĐQT CenGroup và anh Phạm Đình Quý - Giám đốc Quỹ Hành động vì Nhân ái CenGroup.


Anh Phạm Đình Quý - Giám đốc Quỹ Hành động vì Nhân Ái xúc động chia sẻ về hành trình đi xây trường cho những trẻ em vùng cao, đồng thời truyền đi thông điệp "cho đi là nhận lại" đến toàn bộ anh, chị, em nhà Cen.


"CenChoice Awards 2019" - Tập thể CenValue.


"CenChoice Awards 2019" - Phòng Hành chính Tập đoàn.


"CenChoice Awards 2019" - Tập thể I-line CenLand.


"CenChoice Awards 2019" - Tập thể Artemis team, STDA S9.


"CenChoice Awards 2019" - Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc, STDA S9.


Tại nhà Cen, có những con người xuất sắc, tỏa sáng như những viên kim cương. Họ sở hữu trọng trách rất lớn, chính vì vậy, họ phải thử thách nhiều hơn, thời gian phấn đấu và cống hiến dài hơn, thời gian theo dõi, bình chọn và thẩm duyệt khắt khe hơn – họ chính là "Cen Superstar".

Quan trọng nhất, hồi hộp nhất, cảm xúc nhất là phút giây chúng ta tìm ra chủ nhân của vương miện cao quý – Hoa hậu Cen Awards 2019 - anh Chu Hữu Chiến – Phó Tổng Giám đốc phụ trách tài chính CenLand. Bên cạnh đó, ngôi vị Á Hậu 1 đã thuộc về chị Nguyễn Minh Hồi – Phó Tổng Giám đốc CenLand và Á Hậu 2 là chị Đỗ Thị Thanh Huyền – Phó Tổng Giám đốc CenValue.


Thứ tự từ trái qua phải: Á hậu 2 - chị Đỗ Thị Thanh Huyền, Hoa hậu – anh Chu Hữu Chiến và Á hậu 1 – chị Nguyễn Minh Hồi.


Trong giây phút vô cùng xúc động, anh Chu Hữu Chiến - Hoa hậu Cen Awards 2019 đã có những chia sẻ rất thật lòng về công việc, cùng với đó, anh thể hiện sự ngưỡng mộ với tấm lòng thiện nguyện của Kỹ sư Phạm Đình Quý. Anh Chu Hữu Chiến đã trích 20 triệu tiền thưởng của mình để gửi đến Quỹ Hành động vì Nhân Ái, để cùng anh Phạm Đình Quý – Giám đốc Quỹ Hành động vì Nhân ái tiếp tục xây dựng được nhiều ngôi nhà, nhiều điểm trường cho các em nhỏ nơi rẻo cao.

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả cá nhân, tập thể đã được vinh danh tại chương trình Cen Awards 2019. Chúng ta hãy cùng nhau nỗ lực, giữ vững và phát huy những thành tích đạt được để xây dựng CenGroup ngày càng lớn mạnh.

Cảm ơn BLĐ Tập đoàn đã giúp toàn thể các Cenner được thấy những đóng góp và nỗ lực của mình được ghi nhận. Thay mặt BTC trân trọng cảm ơn tất cả anh, chị, em đã tham gia chương trình Cen Awards 2019. 

Chúc đại gia đình Cen có một năm mới Canh Tý với nhiều thắng lợi mới!

Ban Biên tập 

top-title

Quỹ từ thiện của CenGroup khởi công xây điểm...

11:00 SA

23/05/2020

Sáng 22/5/2020, Quỹ Hành động vì Nhân ái của Tập đoàn CenGroup đã khởi công điểm trường Xắng Hằng, huyện Lang Chánh,...

Quỹ Hành động vì Nhân ái Tập đoàn CenGroup khởi...

10:00 SA

22/05/2020

Sáng ngày 22/5/2020 tại Cổng Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, 58 Quán Sứ, Hà Nội, Quỹ Hành động Vì Nhân Ái Tập đoàn CenGroup...

CenGroup tiếp thêm “lá chắn" tặng tuyến đầu...

09:26 SA

13/04/2020

Đồng hành cùng Báo Điện tử Dân trí từ những ngày đầu phát động chương trình "Vạn lá chắn yêu thương", Tập Đoàn CenGroup...

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88 | CSKH:19006088

info@cengroup.vn