top-title

Cen Group và MB chính thức trở thành đối tác chiến lược

2020-09-26 11:50:00

Sáng ngày 25/9/2020, sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Cen Group và MB đã diễn ra thành công tốt đẹp.

>>Cen Land chính thức trở thành Tổng Đại lý phân phối dự án Kiến Hưng Luxury

Cen Group và MB chính thức ký kết thành công thỏa thuận hợp tác toàn diện

Theo đó, Cen Group sẽ trở thành cầu nối để MB tiếp cận các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn để mua/ nhận chuyển nhượng các BĐS thuộc dự án do Cen Group làm CĐT/ phân phối/ môi giới, cũng như các CBNV Cen Group có nhu cầu sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng tại MB. Đồng thời các CBNV MB có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ của Cen Group cũng được hưởng các ưu đãi phí hấp dẫn.

 Phó Chủ tịch Cen Group – Shark Phạm Thanh Hưng phát biểu tại sự kiện

Với phương châm: “Đổi mới, hợp tác, phát triển, bền vững” cùng lợi thế là tập đoàn cung cấp các dịch vụ tài chính – ngân hàng đa dạng, MB đang triển khai mạnh mẽ các chiến lược kinh doanh mới, dẫn đầu về chuyển dịch số. Hướng đi này rất phù hợp với mục tiêu sử dụng nền tảng công nghệ 4.0 để phát triển các phương thức giao dịch BĐS của Cen Group đã, đang vận hành hiệu quả và cần động lực để phát triển lớn hơn nữa.

Ông Lê Xuân Vũ – Thành viên Ban Điều Hành, GĐ khối KHCN của Tập đoàn MB chia sẻ về những định hướng hợp tác giữa 2 bên

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ ký kết, đồng thời chúc mừng cho sự hợp tác giữa Cen Group và MB ngày càng bền chặt.

 

 

 

 

 
top-title

TIN TỨC KHÁC

Lễ Ký kết hợp tác và Kick Off dự án HAPPY ONE – Central: Thống lĩnh tầm cao

Lễ Ký kết hợp tác và Kick Off dự án HAPPY ONE – Central: Thống lĩnh tầm cao

2020-12-04 08:26:00

Ngày 02/12/2020, tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP.HCM), Lễ ký kết hợp tác và Kick Off dự án HAPPY ONE – Central giữa Cen Land và chủ đầu tư Vạn Xuân Group đã diễn ra với sự tham dự của hơn 1.000 Chuyên viên Kinh doanh. Theo đó, Cen Land chính thức trở thành đơn vị phát triển dự án.

Tiếp tục mở rộng mạng lưới, Cen Land ra mắt Công ty Cổ phần Cen Hưng Yên

Tiếp tục mở rộng mạng lưới, Cen Land ra mắt Công ty Cổ phần Cen Hưng Yên

2020-12-02 17:59:44

Công ty Cổ phần Cen Hưng Yên đã chính thức khai trương vào sáng 02/12/2020, tại tầng 8, tòa nhà Phúc Nga, 89 Phố Nối, Hưng Yên. Công ty sẽ là cánh tay nối dài, tăng cường sức mạnh cho hệ thống kinh doanh của Cen Land tại địa phương.

Cen Land được chấp thuận tăng vốn lên gần 960 tỷ đồng

Cen Land được chấp thuận tăng vốn lên gần 960 tỷ đồng

2020-11-30 11:44:00

Vừa qua, CTCP Bất động sản Thế kỷ (Cen Land, HOSE: CRE) đã thực hiện ĐHĐCĐ lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản đối với Phương án phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ từ nguồn vốn chủ sở hữu, cũng như sửa đổi, bổ sung Điều lệ của Công ty để ghi nhận phần vốn điều lệ mới tăng thêm. Với tỷ lệ tán thành gần 92%, phương án tăng vốn đã chính thức được cổ đông thông qua.