top-title

Cen Land & CTCP Xây dựng Sao Vàng chính thức trở thành đối tác chiến lược

2020-09-09 09:39:00

Chiều ngày 8/9/2020, sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Cen Land và CTCP Xây dựng Sao Vàng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

>>CRE tăng giá: Điểm sáng cổ phiếu BĐS thời Covid-19

Theo thỏa thuận giữa 2 bên, Cen Land sẽ là đơn vị đồng hành cùng CĐT, tham gia vào việc đầu tư, phát triển dự án Nhà ở thương mại (Shophouse) có vị trí tại phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình.

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của BLĐ Cen Land, BLĐ Công ty Sao Vàng và cán bộ nhân viên của 2 công ty

Bằng kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường cũng như tiềm lực tài chính vững mạnh, Cen Land hiện là đối tác uy tín, được nhiều CĐT tin tưởng lựa chọn hợp tác kinh doanh.  Đặc biệt, với thế mạnh về nguồn hàng phong phú và nền tảng công nghệ BĐS tiên phong, Cen Land kì vọng sẽ đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới BĐS.

Nếu như Cen Land được biết tới là công ty số 1 về phân phối, tiếp thị BĐS thì Công ty CPXD Sao Vàng là Chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Hòa Bình được giao thực hiện và triển khai rất nhiều các dự án trọng điểm tại địa bàn tỉnh.

Ông Đỗ Duy Liên - CTHĐQT kiêm tổng giám đốc CTCP Xây dựng Sao Vàng nói về sự kỳ vọng trong sự hợp tác với Cen Land

Khởi đầu cho tham vọng lấn sân sang lĩnh vực bất động sản cùng với sự chuẩn bị kĩ càng nguồn nhân lực và vật lực, Công ty CPXD Sao Vàng hiện tại, đang triển khai thực hiện đồng loạt nhiều dự án phát triển đô thị, sử dụng nhiều quỹ đất có vị trí đẹp; Tiếp giáp với dòng sông Đà, kết nối bờ trái và bờ phải của thành phố Hòa Bình, là một trong những doanh nghiệp BĐS uy tín, luôn duy trì tốc độ tăng trưởng cao mỗi năm.

Với lợi thế về quỹ đất sạch vẫn còn nhiều, nhu cầu sở hữu sản phẩm nhà ở rất lớn, Cen Land nhận định Hòa Bình có đầy đủ tiềm năng để phát triển các dự án nhà ở chất lượng cao.

 

Ông Vương Văn Tường – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Land phát biểu trong lễ ký kết

Tại sự kiện, ông Vương Văn Tường – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Land chia sẻ: “Với kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường của đơn vị hàng đầu về môi giới BĐS tại Việt Nam, Cen Land tin tưởng với việc bắt tay hợp tác với CĐT uy tín CTCP Xây dựng Sao Vàng sẽ phát huy lợi thế của 2 bên, kiến tạo những sản phẩm BĐS chất lượng, đón đầu xu thế tại thị trường Hòa Bình”.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ ký kết, đồng thời chúc mừng cho sự hợp tác giữa Cen Land và CTCP Xây dựng Sao Vàng ngày càng bền chặt. 

 

 

 

 

 

 

 
top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Homes đồng hành cùng Shark Tank Forum 2020

Cen Homes đồng hành cùng Shark Tank Forum 2020

2020-11-26 17:42:59

Ngày 26/11/2020, Shark Tank Forum 2020 với chủ đề “Định nghĩa lại Tương Lai: Redefining our Future” được tổ chức tại Adora Center (TP.HCM). Cen Homes là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình.

Cen Land liên tục báo lãi sau dịch COVID-19

Cen Land liên tục báo lãi sau dịch COVID-19

2020-11-25 10:09:00

Với kết quả kinh doanh quý III tăng trưởng 5,8% so với cùng kỳ năm trước, Cen Land đã đặt ra những mục tiêu, định hướng cụ thể để quý IV tiếp tục tăng tốc và là bước đệm để bứt phá trong năm 2021.

Cen Land được Forbes Châu Á vinh danh “Best Under A Billion”

Cen Land được Forbes Châu Á vinh danh “Best Under A Billion”

2020-11-23 17:21:00

Ngày 23/11, bảng danh sách “Best Under A Billion” (BUB) được Forbes Asia công bố tại Singapore đã vinh danh Cen Land là 1 trong số 200 công ty có doanh thu dưới 1 tỉ USD tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương năm 2020.