top-title

Cen Sài Gòn quyết liệt phòng dịch, sẵn sàng ứng phó dịch bệnh

2021-06-02 17:01:21

Ngày 1/6/2021 vừa qua, Công ty cổ phần BĐS Cen Sài Gòn nhận được thông báo từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố (HCDC) và Trung tâm Y tế Quận 1 về trường hợp nhân sự L.T.N – Quản lý dự án (nơi làm việc là tòa nhà Samco, 326 Võ Văn Kiệt, Q.1, TP HCM) – vừa được ghi nhận dương tính lần 1 với SARS-Cov-2.

Ngay sau khi có triệu chứng nghi nhiễm, Nhân viên L.T.N đã nhanh chóng chủ động khai báo và thực hiện cách ly y tế phòng dịch theo quy định. Cơ quan chức năng đã truy vết, khoanh vùng các trường hợp tiếp xúc gần với nhân viên này. Các trường hợp liên quan gián tiếp đang được theo dõi chặt chẽ, sẵn sàng phối hợp tăng cường các biện pháp kiểm tra, phòng chống dịch ngay khi nhận được thông báo.

Công ty sẽ cập nhật thông tin các diễn biến liên quan đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác theo đúng hướng dẫn của cơ quan chức năng.

Đồng thời, Cen Sài Gòn quyết tâm thực hiện mục tiêu kép vừa chủ động triển khai phòng chống dịch, tuân thủ nghiêm những quy định của Bộ Y tế, vừa bảo đảm hoạt động kinh doanh, hỗ trợ khách hàng thông qua các hình thức gián tiếp (hòm thư điện tử, đường dây nóng chăm sóc khách hàng, …).

top-title

TIN TỨC KHÁC

Đại dịch tàn khốc và “vaccine tinh thần” made in Cenhomes.vn

Đại dịch tàn khốc và “vaccine tinh thần” made in Cenhomes.vn

2021-09-20 08:24:55

Vaccine là một trong những “vũ khí tối thượng” chống lại dịch Covid-19 và chiến dịch “Home now for Vietnam stronger” của Cenhomes.vn chính là “lá chắn thép” trước sự tấn công của đại dịch tới thị trường bất động sản, giúp chuỗi giao dịch luôn liên tục và sôi động.

10.000 Cyber Agent và cuộc đua bứt phá doanh thu trên nền tảng công nghệ

10.000 Cyber Agent và cuộc đua bứt phá doanh thu trên nền tảng công nghệ

2021-09-17 10:44:40

Tác động từ dịch bệnh và các yếu tố không thuận lợi khiến nhiều người bị giảm thu nhập, thậm chí mất việc. Tuy nhiên, “trong nguy có cơ”, nhờ công nghệ và hướng đi mới đột phá, hàng ngàn người sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập khi trở thành đại lý bất động sản cá nhân - Cyber Agent.

Cyber Agent – Cộng đồng đại lý bất động sản cá nhân, không cần đến văn phòng vẫn tăng thu nhập ngay mùa dịch

Cyber Agent – Cộng đồng đại lý bất động sản cá nhân, không cần đến văn phòng vẫn tăng thu nhập ngay mùa dịch

2021-09-15 16:42:19

Hà Nội, 15/9/2021, Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land) chính thức ra mắt Cyber Agent – Cộng đồng đại lý bất động sản cá nhân quy mô lớn, mở ra cơ hội đột phá thu nhập lên tới 9 con số cho các cá nhân trên toàn quốc, đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, có nhu cầu phát triển dòng thu nhập thứ hai ngay tại nhà.