banner
  1. Trang chủ
  2. TIN TỨC CEN
  3. HĐ KINH DOANH
top-title

Với dự án mới này, Cenland kỳ vọng sẽ giúp thay đổi tư duy của khách hàng, chuyển từ việc mua - bán bất động sản truyền thống, bị động, sang việc mua - bán bất động sản chủ động và dễ dàng hơn.

 >> Sắp có một kênh “Google trong ngành BĐS”?

 

Được biết, Cenhomes.vn là bản nâng cấp của nghemoigioi.vn của Cenland, và sẽ được đơn vị này ra mắt vào tháng 11 tới sau 2 năm hoạt động.

 

Theo tiết lộ của đại diện Cenland, đây là dự án tích hợp giữa công nghệ hiện đại, sự am hiểu thị trường của đơn vị này nhằm giúp người mua nhà có phương thức giao dịch dễ dàng và chủ động hơn so với cách truyền thống.

 

cenland-bat-ngo-tung-con-bai-moi-cenhomes

 

Cenhomes sẽ tích hợp các tính năng của nghemoigioi.vn như xem thông tin dự án, check căn online, tính lãi suất vay ngân hàng online, đặt cọc online, thanh toán online,…đồng thời, được bổ sung thêm tính năng thẩm định giá trực tuyến dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo và big data, mô hình 3D tour để người mua nhà mục sở thị căn nhà như tại thăm tại chỗ; và một số tính năng khác.

 

Với cenhomes.vn, thay vì rao tin mua – bán nhà và bị làm phiền, định giá thấp, bán hớ,… khách hàng chỉ cần ủy quyền cho hệ thống của Cenhomes làm việc này. Ngoài ra, sử dụng công nghệ AI và big data, người dùng có thể định giá gần đúng căn nhà của mình miễn phí, đồng thời hiển kết quả này với người có nhu cầu.

 

Thông tin của người bán, người mua sẽ không bị công khai trên website, tránh bị bủa vây bởi quảng cáo hay spam tin nhắn, điện thoại… Người bán, người mua sẽ gặp nhau ký hợp đồng khi chốt mua – bán.

 

Theo ông Lê Xuân Nga - Tổng Giám đốc Cenhomes, Cenland định hướng Cenhomes là một kênh "google trong ngành bất động sản", nhằm hướng đến mục tiêu thân thiện với khách hàng, giúp họ giao dịch bất động sản dễ dàng. Còn riêng mảng đào tạo hiện có của nghemoigioi.vn sẽ được giữ nguyên.

 

 

top-title

Năm 2019 – CenLand của Shark Hưng “dấn thân” vào...

02:00 CH

21/03/2019

Theo ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CenLand, việc đầu tư mạnh vào mô hình Co-working Space (văn phòng chia sẻ)...

Công nghệ “Bán nhà kiểu mới tới CenHomes” sẽ ra...

01:21 CH

16/03/2019

Dự kiến vào trung tuần tháng 04/2019, thị trường BĐS Việt sẽ chứng kiến sự ra mắt website công nghệ đình đám, dựa trên...

Fastee: cú đột phá công nghệ trong làng golf Việt

03:00 CH

15/03/2019

Ngày 15/3/2019 sự kiện ra mắt ứng dụng đặt sân golf Fastee chính thức diễn ra tại khách sạn Daewoo Hà Nội. Ứng dụng...

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88

info@cengroup.vn