top-title

Ra mắt Công ty Cổ phần Cen Quảng Ninh: bước chuyển mới nâng tầm vị thế

2020-12-25 16:58:00

Công ty Cổ phần Cen Quảng Ninh đã chính thức ra mắt vào sáng 25/12 tại khu Hoàng Gia 1 - 19, Vinhomes Dragon Bay, Bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh. Công ty được hình thành sẽ là bước tiến mới, tăng cường sức mạnh cho hệ thống kinh doanh của Cen Land trên cả nước.

Từ năm 2020, Cen Land chính thức khởi động mô hình hệ thống kinh doanh mới: thành lập công ty quản lý chuỗi công ty địa phương, thay thế cho các văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành hiện nay. Cen Land (với đại diện là Cen Homes) sẽ ký kết hợp tác với các sàn liên kết, đối tác, cá nhân… có nhu cầu phát triển dịch vụ môi giới bất động sản tại địa phương theo hình thức khởi nghiệp. 

Mô hình này vừa giúp mở rộng mạng lưới kinh doanh của Cen Land, đồng thời hỗ trợ, thúc đẩy cho các cá nhân, doanh nghiệp có thêm cơ hội, động lực để thành công trên thị trường. Tiêu biểu cho sự chuyển đổi đó chính là lễ ra mắt Công ty Cổ phần Cen Quảng Ninh vào ngày 25/12/2020.

Khoảnh khắc chính thức ra mắt Công ty Cổ phần Cen Quảng Ninh

Quảng Ninh đã và đang trở thành mảnh đất vàng cho nhiều chủ đầu tư bất động sản triển khai các dự án quy mô như khách sạn, resort, khu đô thị, khu phố thương mại cao cấp... Và không khó hiểu khi “mảnh đất vàng” này là lựa chọn tiếp theo của Cen Land trong tiến trình mở rộng mạng lưới kinh doanh, mang các dịch vụ - sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp, chất lượng cao tới cho khách hàng.

Tới tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cen Group, ông Chu Hữu Chiến - Tổng Giám đốc Cen Land, ông Hoàng Việt Đức - Giám đốc Công ty Cổ phần Cen Quảng Ninh, đại diện các chủ đầu tư, đối tác, khách hàng cùng toàn thể đội ngũ Cen Quảng Ninh.

 Giám đốc Công ty Cổ phần Cen Quảng Ninh - ông Hoàng Việt Đức điểm lại chặng đường đã qua và khẳng định quyết tâm của đơn vị trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Cen Quảng Ninh tiền thân là văn phòng đại diện của Cen Land tại tỉnh Quảng Ninh, được thành lập từ năm 2016. Tuy thời gian hoạt động chưa lâu nhưng đến nay đơn vị đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Cen Quảng Ninh hiện phát triển mạnh về cả quy mô, địa bàn hoạt động và chất lượng dịch vụ, sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm. 

Công ty được nhiều chủ đầu tư tên tuổi đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị phân phối các dự án lớn như Sun Grand City Feria, Green Bay Garden, Citadines Marina, FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort…

 Đoàn lân sư mang theo thông điệp Tài lộc - Thịnh vượng xông đất trụ sở Cen Quảng Ninh

Với nền tảng vững chắc đã tạo dựng được thời gian qua, cùng định hướng phát triển đúng đắn và những điều kiện thuận lợi, tin tưởng rằng Cen Quảng Ninh sẽ ngày càng phát triển, trở thành đơn vị dịch vụ bất động sản dẫn đầu tại tỉnh, khẳng định vị thế tại khu vực Duyên hải Bắc Bộ và vươn xa hơn trong tương lai.

 

top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Land tưng bừng khai xuân, quyết tâm “vượt bão” Covid

Cen Land tưng bừng khai xuân, quyết tâm “vượt bão” Covid

2021-02-17 16:59:10

Sáng ngày 17/02/2020 (Mùng 6 Tết Nguyên Đán) trong không khí tươi vui của những ngày đầu xuân Tân Sửu, Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land – CRE) đã tưng bừng tổ chức khai xuân. Đầu năm mới, ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên gửi tới nhau những lời chúc Tết đầy ý nghĩa và vẫn bảo đảm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Cen Land (CRE) đặt mục tiêu doanh thu 4.000 tỷ đồng năm 2021 tăng trưởng 89%

Cen Land (CRE) đặt mục tiêu doanh thu 4.000 tỷ đồng năm 2021 tăng trưởng 89%

2021-02-10 09:27:00

Năm 2021, Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land – CRE) đặt mục tiêu doanh thu đạt 4.000 tỷ đồng, tăng 89% so với năm 2020. Lợi nhuận sau thuế đạt 355 tỷ đồng, tăng trưởng 18% so với năm 2020.

Shark Hưng: “Chưa bao giờ Cen Land đầu tư nhiều như năm 2020'

Shark Hưng: “Chưa bao giờ Cen Land đầu tư nhiều như năm 2020'

2021-02-08 16:17:03

Chủ động nắm bắt cơ hội, biến nguy thành cơ, Cen Land đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, tiếp tục giữ vững vị thế của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.