top-title

Tập đoàn Cen Group và Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội ký kết hợp tác

2020-09-19 09:08:36

Chiều ngày 18/9 vừa qua, tại Hội trường Đại học Kinh tế đã diễn ra ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Cen Group và Đại học Kinh tế (Đại học Quốc Gia Hà Nội) về việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao giữa hai bên.

>> CRE tăng giá: Điểm sáng cổ phiếu BĐS thời Covid-19

Cen Group ký kết hợp tác Đại học Kinh tế

Tại sự kiện, Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch Tập đoàn Cen Group bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Đại học Kinh tế, kỳ vọng sẽ đón nhận những thế hệ sinh viên thực tập và làm việc tại Cen Group trong thời gian tới. Đặc biệt, phần chia sẻ về kinh tế, tài chính, vấn đề khởi nghiệp sáng tạo của Shark Hưng thu hút sự hưởng ứng của rất nhiều sinh viên tham dự. Trong thời gian tới Shark Hưng cũng sẽ là giám khảo cuộc thi Business Challenges 2020. Business Challenges 2020 do Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội và Viện Friedrich Naumann Việt Nam (Friedrich Naumann Foundation for Freedom, gọi tắt: Viện FNF Việt Nam) đồng tổ chức. Cuộc thi còn có sự đồng hành của 2 đối tác chiến lược là BestB và Ibosses Việt Nam.

Cen Group ký kết Đại học Kinh tế

Cen Group ký kết Đại học Kinh tế

Tập đoàn Cen Group và Đại học Kinh tế ký kết hợp tác phát triển

Cen Group ký kết hợp tác Đại học Kinh tế

Shark Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch Cen Group chia sẻ về vấn đề khởi nghiệp và kinh tế

Về phía Đại học Kinh tế, PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Trường lấy chất lượng đào tạo sinh viên làm trọng tâm và bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng Cen Group để mang trải nghiệm thực tiễn tại doanh nghiệp kết hợp với kiến thức tại giảng đường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại trường. 

Cen Group ký kết hợp tác Đại học Kinh tế

PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế

PGS.TS. Nguyễn Anh Thu, Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng thể hiện sự kỳ vọng vào sự hợp tác giữa Cen Group và Đại học Kinh tế trong chương trình Business Challenges để cùng góp phần hình thành thế hệ doanh nhân kế tiếp có đủ tầm và tài trong thời đại công nghệ số.

Cen Group ký kết Đại học Kinh tế

PGS.TS Nguyễn Anh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ về Business Challanges

Cũng tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Dung – Phó TGĐ Cen Land phụ trách STDA và ông Lâm Văn Huỳnh – Phó TGĐ Cen Homes đã có những chia sẻ chân thực về nghề sale và lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Đại diện hai đơn vị bán hàng chủ lực của Cen Land (Cen Group) cũng mở ra nhiều cơ hội việc làm, học hỏi tại Cen Homes và STDA cho sinh viên Đại học Kinh tế.

Cen Group ký kết Đại học Kinh tế

Bà Nguyễn Thị Dung - Phó TGĐ Cen Land phụ trách STDA

Cen Group ký kết Đại học Kinh tế

Ông Lâm Văn Huỳnh - Phó TGĐ Cen Homes

Cen Group ký kết Đại học Kinh tế

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Cen Group đã xây dựng hệ sinh thái gồm nhiều công ty thành viên với các lĩnh vực như: phân phối, đầu tư bất động sản, golf, thẩm định giá, co-working space, đầu tư khởi nghiệp…

Đại học Kinh tế (Đại học Quốc Gia Hà Nội) là trường top đầu trong đào tạo lĩnh vực kinh tế tài chính tại Việt Nam. Vừa qua, Đại học Quốc gia Hà Nội xếp số 1 Việt Nam trong Bảng xếp hạng đại học châu Á của THE Asia (tạp chí Times Higher Education).

Cen Group ký kết Đại học Kinh tế

Đại học Kinh tế tặng quà lưu niệm Tập đoàn Cen Group

Việc hợp tác giữa hai đơn vị là doanh nghiệp lớn và cơ sở đào tạo uy tín (Cen Group – UEB) sẽ mở ra những cơ hội phát triển cho đôi bên. Chúc cho sự hợp tác giữa hai bên thành công tốt đẹp trong tương lai.

TB tổng hợp.

 
top-title

TIN TỨC KHÁC

Cen Homes đồng hành cùng Shark Tank Forum 2020

Cen Homes đồng hành cùng Shark Tank Forum 2020

2020-11-26 17:42:59

Ngày 26/11/2020, Shark Tank Forum 2020 với chủ đề “Định nghĩa lại Tương Lai: Redefining our Future” được tổ chức tại Adora Center (TP.HCM). Cen Homes là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình.

Cen Land liên tục báo lãi sau dịch COVID-19

Cen Land liên tục báo lãi sau dịch COVID-19

2020-11-25 10:09:00

Với kết quả kinh doanh quý III tăng trưởng 5,8% so với cùng kỳ năm trước, Cen Land đã đặt ra những mục tiêu, định hướng cụ thể để quý IV tiếp tục tăng tốc và là bước đệm để bứt phá trong năm 2021.

Cen Land được Forbes Châu Á vinh danh “Best Under A Billion”

Cen Land được Forbes Châu Á vinh danh “Best Under A Billion”

2020-11-23 17:21:00

Ngày 23/11, bảng danh sách “Best Under A Billion” (BUB) được Forbes Asia công bố tại Singapore đã vinh danh Cen Land là 1 trong số 200 công ty có doanh thu dưới 1 tỉ USD tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương năm 2020.