banner
  1. Trang chủ
  2. DỰ ÁN
  3. TIN TỨC DỰ ÁN
top-title

Tọa đàm “Quy hoạch và phát triển thành phố bên sông” sẽ diễn ra tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, số 5 Từ Hoa Công Chúa, Quảng An, Tây Hồ, TP.Hà Nội vào ngày 27/05 tới đây với sự tham gia của các chuyên gia tài chính – bất động sản – kinh tế và quy hoạch.

>>Khai Sơn City - Đất rồng thiêng hội tụ

 


Tọa đàm “Quy hoạch và phát triển thành phố bên sông”
 
Với những lợi thế về nguồn nước, giao thông và vị trí phong thủy, vùng đất ven sông luôn là địa điểm lý tưởng để các nhà quy hoạch lựa chọn xây dựng đô thị. Tính đến thời điểm này, lợi thế về vị trí bên sông vẫn luôn là nguồn lực tiềm năng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các đô thị và siêu đô thị sầm uất.
 
Minh chứng, năm 1950, siêu đô thị đầu tiên xuất hiện trên thế giới – thành phố NewYork (nằm ngay bên bờ con sông Hudson bắt nguồn từ hồ Tear). Năm 1960, thành phố Tokyo phát triển bên bờ sông Arakawa đạt ngưỡng 10 triệu dân và trở thành siêu đô thị thứ 2 trên thế giới. Sau đó, các siêu đô thị khác lần lượt được hình thành như: Moscow, Ile-de-France (Pháp), Delhi, Istanbul, Osaka, Thượng Hải, Cairo… Chúng có một đặc điểm chung là đều quy hoạch các con sông lớn vào trong lòng của đô thị.
 
Tại Việt Nam, bất động sản (BĐS) bên sông ngày càng “thay da đổi thịt” với sự hiện diện của những công trình lớn, những khu đô thị, trung tâm thương mại quy mô. Trong đó, quận Long Biên (TP. Hà Nội) với vị trí ở tả ngạn sông Hồng, được đánh giá là khu vực có tiềm năng tăng giá cao.
 

Quận Long Biên là điểm nhấn phát triển thành phố bên sông của Thủ đô
 
Có thể nói, khu vực đất ven sông là khu vực rất có giá trị về mặt kinh tế – xã hội, là một địa điểm thuận lợi để phát triển các chức năng nhà ở, giải trí, nghỉ dưỡng, cảnh quan đối với đô thị. Vùng đất ven sông tại các vùng đô thị lớn, siêu đô thị với mức độ đô thị hóa cao đang là địa điểm hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong lĩnh vực BĐS.
 
Để có góc nhìn đa chiều vềdiện mạo mới của Thủ đô, cũng như tiềm năng của thị trường BĐS tại khu vực bên sông, Công ty Cổ phần BĐS Thế Kỷ (CENLAND) tổ chức tọa đàm với chủ đề: “Quy hoạch và phát triển thành phố bên sông” vào chủ nhật, ngày 27/05/2018 tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, số 5 Từ Hoa Công Chúa, Quảng An, Tây Hồ, TP.Hà Nội.
 
Tọa đàm dự kiến có sự tham gia của các chuyên gia tài chính – bất động sản – kinh tế và quy hoạch như: Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CENLAND; TS.KTS Trương Văn Quảng – Phó Tổng thư ký Hội Quy Hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam.
 
Trong khuôn khổ sự kiện, khách hàng tham dự cũng sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn là: 03 giải khuyến khích mỗi giải 01 chỉ vàng; 01 giải đặc biệt với 06 voucher nghỉ 2 ngày 1 đêm tại thành phố Quy Nhơn dành cho 6 người. Đặc biệt, 05 khách hàng đầu tiên đăng ký thành công sản phẩm tại dự án Khai Sơn Town từ ngày 23/05/2018 đến ngày 27/05/2018 sẽ nhận được 01 cây vàng.
 

Khai Sơn Town nằm trong quần thể KĐT Khai Sơn City (phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, TP. Hà Nội). Dự án giới thiệu ra thị trường 210 căn nhà phố thương mại. Các căn shophouse tại đây có mặt tiền rộng 5,5m2 – 7m2, diện tích 76,2 – 164m2, được thiết kế gồm 5 tầng.

Chi tiết liên hệ:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (một sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0886.060.979

 
 
 

top-title

Lễ ra quân dự án Sky Park Residence: Khơi dậy...

08:37 SA

22/09/2018

Ngày 20/09/2018, Tổng công ty xây dựng Thanh Hóa sẽ tổ chức Lễ ra quân dự án Sky Park Residence, tại Văn phòng bán hàng...

Làng Việt kiều quốc tế Hải Phòng – “Resort trong...

10:58 SA

13/09/2018

Ngày 16/09/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Anh sẽ phối hợp cùng CENLAND - đơn vị hợp tác phát triển dự...

Dahlia Homes – Gamuda Gardens tạo “cơn sốt”...

09:56 SA

08/08/2018

Với lợi thế vượt trội về vị trí, hệ thống dịch vụ tiện ích cũng như mức giá phù hợp, mặc dù mới chỉ xuất hiện nhưng dự...

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88 | CSKH:19006088

info@cengroup.vn