banner
  1. Trang chủ
  2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
top-title

Ngoài BĐS là lĩnh vực kinh doanh chính, CenGroup cũng tham gia đầu tư vào các lĩnh vực khác như: Golf, Y tế, Nông nghiệp và Thời trang.

1. Lĩnh vực Golf

Công ty cổ phần dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ - CenGolf là đơn vị cung cấp dịch vụ golf hàng đầu tại Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn CenGroup. 

linh-vuc-golf-1

CenGolf cung cấp các dịch vụ:

- Danh bạ sân Golf: Giúp người chơi golf có thể cập nhật danh sách, bảng giá, kiểm tra giờ chơi và đặt giờ chơi tại tất cả các sân golf trên toàn quốc được cập nhật liên tục trên http://cengolf.vn/ với mức giá ưu đãi nhất.
- Gói chơi Golf: Cung cấp gói chơi golf trong nước và quốc tế với mức giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất, đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các golfer.
- Golf Tour: Cung cấp gói tour kết hợp chơi golf và nghỉ dưỡng cũng như tổ chức những sự kiện, giải golf chất lượng dành cho các golfer trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ tạo sân chơi và cuộc tranh tài công bằng và hấp dẫn.

CenGolf có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và được huấn luyện những kỹ năng đầy đủ để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. 

2. Y tế: Công nghệ Plasma

3. Nông nghiệp: Ogami

4. Thời trang: Phleek

top-title

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 62 63 66 88

info@cengroup.vn